Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  top 05 tích hợp khiến pipedrive cost không còn là vấn đề

  Top 05 tích hợp khiến Pipedrive cost không còn là vấn đề

  Xem Pipedrive cost như một khoản đầu tư sinh lời, doanh nghiệp khi có sự trợ giúp của API có thể hợp nhất sự tương tác của dữ liệu, thiết bị và ứng dụng.

  Chi phí được xem là một trong những yếu tố đầu tiên nhiều doanh nghiệp cần xem xét trước khi quyết định “xuống tiền” đăng ký phần mềm CRM cho hệ thống làm việc của mình. Tuy nhiên, Pipedrive cost lại không phải là điều khiến nhiều tổ chức quan ngại vì nền tảng CRM này cung cấp cho người sử dụng một môi trường tích hợp tuyệt vời còn đáng giá hơn cả chi phí bạn phải bỏ ra bên cạnh hàng loạt những tính năng ưu việt khác.

  Tích hợp Pipedrive là gì?

  Pipedrive cung cấp API RESTful phù hợp để xây dựng ứng dụng và các tích hợp xung quanh nền tảng CRM, nhằm mục đích hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên bán hàng và cả dành cho người dùng bên ngoài. Với các điểm cuối có sẵn, bạn có thể thao tác với tất cả các loại thực thể có sẵn trong Pipedrive: deal, lead, tổ chức, hoạt động, ghi chú và nhiều hơn nữa.

  tích hợp ứng dụng làm lu mờ pipedrive cost

  Xem Pipedrive cost như một khoản đầu tư sinh lời, doanh nghiệp khi có sự trợ giúp của API có thể hợp nhất sự tương tác của dữ liệu, thiết bị và ứng dụng. Bạn cũng có thể tận dụng không gian tích hợp để tạo kênh cho doanh nghiệp của mình nhằm bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến hoặc mở rộng ứng dụng của mình bằng cách thêm nhiều mã code.

  Hiện tại, với mục đích trở thành đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp, Pipedrive đã mở rộng Marketplace của mình với hơn 350 ứng dụng và dịch vụ khác nhau, như vậy, các ứng dụng cần thiết cho quá trình hoạt động marketing và sales đều có thể được sử dụng trong một không gian tiện ích.

  Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ tích hợp Pipedrive CRM

  Tích hợp là điều cần thiết do việc sử dụng các công cụ và ứng dụng dựa trên đám mây ngày càng tăng tại đa phần các công ty. Do đó, tính năng này đã làm lu mờ nỗi lo lắng đối với Pipedrive cost và giúp doanh nghiệp yên tâm tiến về phía trước. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà tích hợp mang đến cho hoạt động kinh doanh của bạn.

  Thúc đẩy đổi mới

  đổi mới doanh nghiệp với pipedrive cost

  Đổi mới là điều quan trọng hơn bao giờ hết để duy trì lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ kinh doanh. Nếu như không muốn bị tụt lại phía sau đối thủ, hãy đầu tư Pipedrive cost và sử dụng tính năng tích hợp API. Thông qua đó, sản phẩm/dịch vụ mới của bạn luôn sẵn sàng được giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp luôn xuất hiện trong tâm trí khách hàng.

  Tích hợp Pipedrive giúp doanh nghiệp theo kịp sự đổi mới nhanh chóng vì nó cho phép tạo ra các giải pháp giúp phát triển những ý tưởng mới hơn nhờ các giao diện được tiêu chuẩn hóa các lập trình viên bên ngoài.

  Tự động hóa và hợp lý hóa nhiều quy trình kinh doanh

  tự động hóa quy trình kinh doanh

  Việc hoàn thành các công việc thủ công mà không mất quá nhiều thời gian hoàn toàn đơn giải nhờ sự hỗ trợ của phần mềm, nhưng những tác vụ như nhấp từ ứng dụng này sang ứng dụng khác ngốn một đống thời gian đáng kể.

  Chỉ cần bỏ ra khoản Pipedrive cost cho giải pháp phù hợp, doanh nghiệp đã có thể giải quyết vấn đề này thông qua tính năng tích hợp API khi nó tạo ra một chuyển đổi dễ dàng và trơn tru giữa các ứng dụng được kết nối với nhau. Do đó, bạn có thể dành thời gian quý báu của mình cho các khía cạnh thiết yếu khác của doanh nghiệp.

  Marketing hiệu quả hơn

  marketing hieu qua

  Các công ty trên toàn thế giới đều hiểu rằng digital marketing là con đường quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng. Điều này càng trở nên quan trọng khi quảng cáo banner không còn hiệu quả trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập mong muốn cho doanh nghiệp, cũng như khó để đánh giá hiệu quả của một banner, từ đó làm ảnh hưởng tới chiến lược marketing của bạn.

  Những thiếu sót này sẽ được tích hợp API giải quyết bằng cách cho phép bạn hiển thị banner và quảng cáo động trên các ứng dụng của bên thứ ba cho đối tượng mục tiêu liên quan. Như vậy, Pipedrive cost không còn là vấn đề khi chính tính năng tích hợp của nó giúp doanh nghiệp tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng từ các kênh khác nhau, bao gồm cả nền tảng truyền thông xã hội.

  Top các tích hợp khiến Pipedrive cost không còn là vấn đề

  Pipedrive được xây dựng để tăng năng suất và thúc đẩy quá trình bán hàng, tuy vậy đây cũng phải là ứng dụng duy nhất mà bạn đang sử dụng cho công việc của mình. Do đó, nền tảng CRM này đã tích hợp một số những ứng dụng hàng đầu thế giới để hợp lý hóa hoạt động của bạn.

  Zapier

  tich hop zapier khien pipedrive cost khong con la noi lo

  Zapier là một ứng dụng tự động hóa các tác vụ giữa những ứng dụng khác nhau thông qua công thức “khi A xảy ra, hãy làm B”. Ví dụ, “Khi tôi nhận được ticket mới trong Zendesk, hãy thêm liên hệ đó vào thẻ Trello”.

  Bằng cách tích hợp Zapier vào Pipedrive, bạn có thể kết nối Pipedrive với hơn 500 ứng dụng kinh doanh, cũng như có thể tham gia tích hợp một-nhiều – thay vì chỉ tích hợp một-một, điều này có nghĩa là người dùng có thể tạo quy trình công việc với số bước không giới hạn.

  Sau khi chi trả khoản Pipedrive cost cho plan mong muốn, các công ty có thể kết nối nền tảng marketing với ứng dụng nhằm giúp các nhóm marketing và bán hàng cộng tác hiệu quả.

  Talkdesk

  talkdesk trung tâm gọi điện trên đám mây

  Thời đại 4.0 bây giờ là kỷ nguyên của các trung tâm cuộc gọi dựa trên đám mây và Talkdesk đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Với sự tích hợp với phần mềm CRM, khi một tổng đài viên gọi cho khách hàng từ trong Pipedrive, Talkdesk ngay lập tức hiển thị thông tin và lịch sử liên hệ của khách hàng, cho phép các tổng đài viên cá nhân hóa các cuộc gọi của họ.

  Talkdesk cũng đảm bảo các tổng đài viên có thông tin khách hàng cập nhật nhất bằng cách tự động đồng bộ hóa danh bạ, hoạt động và ghi chú giữa 2 nền tảng trong thời gian thực.

  Như vậy chỉ cần đầu tư Pipedrive cost, doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm được toàn bộ thời gian bằng cách không phải nhập dữ liệu vào nhiều hệ thống.

  PandaDoc

  pandadoc giải quyết các vấn đề về tài liệu

  PandaDoc là một ứng dụng eSignature và xử lý tài liệu B2B tiện lợi giúp người dùng xây dựng và gửi báo giá cũng như đề xuất bán hàng. Với tích hợp với Pipedrive, bạn hoàn toàn có thể khai thác sức mạnh của ứng dụng này ngay trực tiếp trong giao dịch của CRM.

  Không chỉ là tiết kiệm thời gian, ứng dụng PandaDoc còn giúp đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp luôn cập nhật tình trạng của một giao dịch. Như vậy, khoản Pipedrive cost quá xứng đáng cho một ứng dụng tích hợp tuyệt vời thế này.

  Việc tích hợp PandaDoc – Pipedrive cũng cho phép dữ liệu giao dịch như thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm và chi tiết giá cả liên tục “chảy” vào tài liệu PandaDoc của bạn. Ngoài ra, nó còn ghi nhật ký lịch sử của các tài liệu đã gửi và theo dõi trạng thái của chúng.

  MailChimp

  mailchimp giai quyet0noi lo ve email

  Đối với hầu hết doanh nghiệp, việc gửi email là một phần quan trọng của quy trình bán hàng và dịch vụ email marketing nổi tiếng MailChimp đã giúp mọi người tạo chiến dịch email chuyên nghiệp.

  Tích hợp dịch vụ vào Pipedrive cho phép bạn thực hiện những việc như xuất danh bạ, phân khúc từ Pipedrive và gửi email được nhắm mục tiêu đến danh sách khách hàng cũng như khách hàng cụ thể chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

  Sau khi chi trả Pipedrive cost để sử dụng, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoảng 5p cho mỗi khách hàng tiềm năng/khách hàng.

  Google Apps

  tích hợp google apps chỉ với pipedrive cost

  Bạn có thể chia sẻ, lưu trữ các đề xuất và bản trình bày được tạo bằng Google Docs, lập kế hoạch các tuyến truy cập và phân khúc khách hàng theo vị trí bằng Google Maps, đồng bộ hóa chi tiết liên hệ giữa Google Contacts và Pipedrive.

  Sự kết hợp Pipedrive – Google Apps giúp cho đời sống làm việc trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng đồng bộ hai chiều, việc tổ chức trở nên tốt hơn và mọi việc đi theo đúng hướng đã đặt ra trước đó.

  Tích hợp API chỉ là một trong những tính năng nổi bật nhất mà Pipedrive mang đến cho người dùng nhằm tạo nên các trải nghiệm thú vị và hữu ích. Để hiểu rõ hơn về một trong những nền tảng CRM tốt nhất thế giới này cũng như được tư vấn chi tiết hơn về Pipedrive cost cho từng giải pháp, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm