Phần mềm email marketing

Thực hiện các chiến dịch email marketing hiệu quả nhất

Mọi người đều hiểu rằng, những chiến dịch email marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp đi xa hơn. Nó có thể giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng vững chắc, thiết lập lòng trung thành với thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. 
Nhưng để có một chiến dịch email marketing thành công, một nhà cung cấp dịch vụ email hay các mẫu email là không đủ. Và đây chính là lúc cần sự xuất hiện của phần mềm email marketing.  Các chiến dịch email marketing của Pipedrive giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng với bố cục đẹp, có thể tùy chỉnh cùng với tính năng nâng cao giúp theo dõi, phân tích và lọc dữ liệu một cách dễ dàng.
Campaigns hero

Các tính năng của Email Marketing

Overview email tracking

Tạo quy trình làm việc liền mạch bằng cách kết hợp CRM với phần mềm email marketing

Pipedrive là một CRM đa nhiệm và dễ sử dụng. Nhờ cách tiếp cận này, người dùng có thể nhanh chóng ủy quyền nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm, tự động hóa các nhiệm vụ quản trị và khai phá được tiềm năng tối đa của mình.

Email marketing của Pipedrive được thiết kế giao diện trực quan, khoa học và đơn giản nhất cho người sử dụng. Bước đầu cần làm là sử dụng thao tác kéo và thả để tạo bố cục hoặc chọn một mẫu tạo sẵn. Sau đó, nhập email của bạn và sử dụng dữ liệu để phân chia người nhận. 

Khi nhấp vào tên liên hệ trong Pipedrive, bạn có thể thấy thông tin, lịch sử và trực tiếp liên lạc với họ qua email. Bạn cũng sẽ biết được người đó đã nhận được những email nào, có mở email hay không, mở khi nào,… Điều này sẽ hỗ trợ bạn đánh giá chính xác sự quan tâm và điều chỉnh dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các tính năng bao gồm

Tận dụng dữ liệu CRM để hoàn thiện chiến lược email marketing

Nếu bạn cảm thấy như đang

  • Thiếu thông tin chi tiết hoặc báo cáo cam kết về khách hàng tiềm năng marketing cho nhóm bán hàng của bạn
  • Lãng phí quá nhiều thời gian vào việc di chuyển dữ liệu marketing giữa các nền tảng
  • Mất quá nhiều chi phí cho một công cụ chuyên dụng

Các chiến dịch của Pipedrive sẽ giúp bạn!

Các công cụ email marketing và CRM Pipedrive kết hợp thành công cụ quản lý quy trình bán hàng hữu hiệu dựa trên hành động với khả năng email marketing mạnh mẽ. Nhờ đó, hoạt động sales và marketing sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn, tạo thành một quy trình chốt deals hoàn chỉnh. Doanh nghiệp bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn về chu kỳ doanh thu của mình và hướng tới các mục tiêu chung để thúc đẩy lợi nhuận tăng cao.

Email marketing strategy
Contacts segmentation

Phân nhóm khách hàng

Việc chia nhóm danh sách người nhận giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng với đúng thông điệp. Nhưng nếu chỉ làm điều đó theo cách thủ công, hoặc sử dụng công thức bảng tính đơn thuần sẽ gây khó khăn và không hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nhiều bộ lọc.

Các chiến dịch email marketing của Pipedrive giúp bạn hiểu rõ sở thích, nhu cầu của khách hàng và lọc các địa chỉ liên hệ để bạn có thể gửi đúng thông điệp đến đúng người, giúp tăng chuyển đổi của mình. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc tích hợp của nó, chẳng hạn như trạng thái đăng ký, lý do trả lại email, ngày gửi, ngày hủy đăng ký và nhiều hơn thế nữa.

Trình xây dựng email

Việc xây dựng một email mới phải đơn giản, trực quan và nhanh chóng. Cài đặt HTML, API hay thậm chí là các kỹ năng thiết kế email cơ bản là lạc hậu rồi. Với chiến dịch của Pipedrive, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu email miễn phí, nhập các mẫu HTML có sẵn từ trước hoặc sử dụng trình chỉnh sửa email kéo và thả trong phần mềm email marketing. 

Bạn có thể lựa chọn tạo email từ đầu hoặc sửa đổi một cái hiện có từ trình chỉnh sửa mẫu của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn phông chữ của mình, nhúng gif, thêm ảnh, liên kết mạng xã hội cùng với các yếu tố khác và biến nó thành của bạn trong nháy mắt.

email builder
email analytics

Trình phân tích Email

Chiến dịch email marketing của bạn đã được gửi đi. Bạn đã làm rất tốt! Sau đó, bạn cần làm gì? Làm thế nào bạn có thể đo lường được kết quả và tối ưu hóa luồng email của bạn

Pipedrive hỗ trợ người dùng có cái nhìn tổng quan với dữ liệu chiến dịch email marketing của mình thông qua tính năng insights và báo cáo. Doanh nghiệp cũng có thể đánh giá những chiến dịch thành công hay không bằng báo cáo thời gian thực bao gồm: tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và tổng số/số nhấp.

Nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn với Pipedrive

tu van lua chon pipedrive

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm email marketing là một công cụ hỗ trợ nhân viên sales và marketing tạo, gửi, theo dõi và cải thiện quy trình marketing thông qua email. Những công cụ như vậy thường cung cấp cho người dùng những cách dễ dàng để thiết kế email, lọc và tối ưu hóa chúng dựa trên các tiêu chí nhất định như tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, số lần nhấp duy nhất,...

Để chọn phần mềm email marketing tốt nhất, hãy so sánh các dịch vụ khác nhau và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn nhất. Thông thường, những tiêu chuẩn hàng đầu đối với phần mềm email marketing bao gồm: tự động hóa email, khả năng mở rộng, độ tin cậy, xếp hạng người dùng, hỗ trợ kỹ thuật và giá cả.

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm email marketing đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo phần mềm email marketing có thể hoạt động liền mạch với các công cụ khác, chẳng hạn như CRM của bạn.

Hầu hết các chuyên gia sales và marketing sử dụng phần mềm email marketing để hợp lý hóa quá trình lập kế hoạch, thực hiện và giám sát chiến dịch của doanh nghiệp.

Câu trả lời là có. Email marketing vẫn là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nó cho phép bạn tiếp cận trực tiếp và kêu gọi hành động ngay tức khắc. Thêm vào đó, khi sử dụng phương pháp này, bạn có thể tự thiết kế thông điệp, đo lường phạm vi và mức độ hiệu quả chiến dịch chính xác gần như tuyệt đối.