Category: Sales

xây dựng mẫu kế hoạch bán hàng
Sales
Lợi Nguyễn

Hướng dẫn xây dựng mẫu kế hoạch bán hàng cho doanh nghiệp

Bất kể một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, có quy mô từ nhỏ cho đến lớn đều cần xây dựng mẫu kế hoạch bán hàng hoàn chỉnh. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được vai trò và các bước thiết lập nhanh chóng kế hoạch bán hàng hoàn hảo nhất.

ĐỌC THÊM
đặc điểm của hợp đồng bán hàng
Sales
Lợi Nguyễn

04 đặc điểm của hợp đồng bán hàng doanh nghiệp

Để hạn chế tối đa những tranh chấp có thể xảy ra, hợp đồng bán hàng chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề trong kinh doanh. Việc ứng dụng hợp đồng này trong hoạt động mua bán sẽ giúp các chủ thể dễ dàng hợp tác và đàm phán.

ĐỌC THÊM
05 yếu tố xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Sales
Lợi Nguyễn

Văn hóa doanh nghiệp là gì? 05 yếu tố xây dựng thành công

Bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường cũng cần được xây dựng một văn hóa chuẩn mực nhất định. Vậy văn hóa doanh nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề này thông qua nội dung được chuẩn bị dưới đây.

ĐỌC THÊM
07 bước quy trình bán hàng của doanh nghiệp
Sales
Lợi Nguyễn

07 bước quan trọng trong quy trình bán hàng của doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp có thể hoạt động lâu dài trên thị trường bắt buộc phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng kết hợp cùng với quy trình triển khai phù hợp. Vậy quy trình bán hàng của doanh nghiệp sẽ bao gồm những bước thực hiện nào?

ĐỌC THÊM
phương pháp quản lý doanh nghiệp
Sales
Lợi Nguyễn

05 phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất 2023

Để quản lý doanh nghiệp hiệu quả, các nhà lãnh đạo phải tìm ra các phương pháp hỗ trợ tốt nhất áp dụng cho tổ chức. Dưới đây là 05 phương pháp được nhiều đơn vị sử dụng nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này.

ĐỌC THÊM