Category: Marketing

05 bước khảo sát khách hàng
Marketing
Lợi Nguyễn

Quy trình 05 bước xây dựng khảo sát khách hàng cho doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lầm tưởng rằng họ đã hiểu rất rõ về khách hàng, hậu quả là các chiến dịch khi thực hiện đa phần đều thất bại. Do đó, doanh nghiệp cần ứng dụng khảo sát khách hàng trong mọi hoạt động của đơn vị để đem lại kết quả tốt nhất.

ĐỌC THÊM
cách thu thập phản hồi khách hàng
Marketing
Lợi Nguyễn

05 cách thu thập phản hồi của khách hàng hiệu quả nhất

Nếu chỉ tập trung vào hoạt động bán hàng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ không thể đạt được mục tiêu mong muốn. Do đó, hãy trang bị thêm cho doanh nghiệp những cách thu thập phản hồi của khách hàng để tạo tiền đề cho quá trình nghiên cứu khách hàng tiềm năng một cách chính xác nhất.

ĐỌC THÊM
hướng dẫn quy trình vận hành doanh nghiệp
Marketing
Lợi Nguyễn

Hướng dẫn quy trình vận hành doanh nghiệp hoàn hảo nhất

Nắm bắt được quy trình vận hành của doanh nghiệp, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên đều có thể quản lý và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Vậy làm thế nào để có thể xây dựng được một quy trình vận hành hoàn hảo cho doanh nghiệp?

ĐỌC THÊM
iot ứng dụng thực tiễn
Marketing
Lợi Nguyễn

IoT là gì? Ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực

Tính đến thời điểm hiện tại, Internet vạn vật đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Vậy IoT là gì? Cách thức hoạt động của giải pháp này như thế nào? Và ứng dụng thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay ra sao?

ĐỌC THÊM
công việc của bộ phận nhân sự
Marketing
Lợi Nguyễn

Nhân sự là gì? 07 công việc mà bộ phận nhân sự phải đảm nhiệm

Tùy thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp sẽ có cơ cấu tuyển dụng bộ phận nhân sự khác nhau. Vậy nhân sự là gì? Bộ máy nhân sự trong doanh nghiệp sẽ bao gồm những bộ phận nào? Công việc của họ là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi.

ĐỌC THÊM
lợi ích áp dụng phần mềm erp
Marketing
Lợi Nguyễn

06 lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng phần mềm ERP hiện nay

Với vai trò là một nhà quản trị doanh nghiệp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các phần mềm hữu ích hỗ trợ quản lý và điều hành. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được phần mềm ERP là gì? Vai trò của phần mềm này đối với doanh nghiệp hiện nay và các bước tiến hành triển khai dễ dàng.

ĐỌC THÊM
xây dựng chiến lược doanh nghiệp
Marketing
Lợi Nguyễn

Chiến lược là gì? 05 bước xây dựng chiến lược doanh nghiệp

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải xây dựng một chiến lược cụ thể từ ngắn hạn đến dài hạn. Vậy chiến lược là gì? Và doanh nghiệp cần triển khai các bước thực hiện nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho câu hỏi trên đây.

ĐỌC THÊM