Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive and activecampaign hỗ trợ tự động hóa quản lý lead

  Pipedrive and ActiveCampaign hỗ trợ tự động hóa quản lý lead

  Tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign hỗ trợ doanh nghiệp quản lý khách hàng tiềm năng tốt hơn, đồng thời giúp quản lý các cơ sở khách hàng phù hợp để quản lý mối quan hệ và giao tiếp với khách hàng theo ngữ cảnh.

  Tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign rất hữu ích cho các marketer. Sự kết hợp này giữ cho dữ liệu khách hàng được đồng bộ hóa hai chiều, vì thế doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc cập nhật thông tin mỗi ngày.

  Tổng quan Pipedrive and ActiveCampaign

  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng ứng dụng để có được cái nhìn khách quan và toàn diện nhất đối với tích hợp Pipedrive Activecampaign, đồng thời áp dụng tích hợp đối với quá trình marketing và bán hàng được hiệu quả.

  Pipedrive là gì?

  Được thành lập năm 2010, Pipedrive là một doanh nghiệp SaaS chuyên phát triển phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Với thiết kế UI/UX trực quan cao, Pipedrive CRM được các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng xây dựng dành riêng cho các nhân viên bán hàng.

  tìm hiểu pipedrive software

  Dưới đây là những điểm nổi bật về Pipedrive mà người dùng nên tận dụng triệt để trong khi áp dụng tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign cho công việc bán hàng.

  • Quản lý khách hàng tiềm năng và giao dịch: Sử dụng chatbot và biểu mẫu web được xây dựng tùy chỉnh, tự động hóa việc cung cấp thông tin của khách hàng tiềm năng trực tiếp vào quy trình bán hàng.
  • Khả năng hiển thị thông tin liên hệ: Theo dõi thông tin liên hệ doanh nghiệp – cuộc gọi, lịch sử liên hệ và email – để có được cái nhìn tổng quát, toàn diện nhất và kiểm soát được các quy trình lên lịch.
  • Tự động hóa: Loại bỏ các tác vụ làm gia tăng các dữ liệu lặp đi lặp lại và mờ nhạt bằng cách tận dụng AI và ML.
  • Thông tin chi tiết và báo cáo: Nhận thông tin chi tiết để tùy chỉnh và tối ưu hóa quy trình kinh doanh cũng như đặt mục tiêu của tổ chức.
  • Bảo mật hoàn hảo: Đạt được sự minh bạch hoàn toàn trong việc sử dụng dữ liệu kinh doanh của bạn trên toàn doanh nghiệp.
  • Các dịch vụ không liên quan đến đám mây: Bạn cũng có thể truy cập Pipedrive qua thiết bị di động. Nó sẽ hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng phần mềm xuyên suốt.

  ActiveCampaign là gì?

  Tiếp tục với việc tìm hiểu chi tiết Pipedrive and ActiveCampaign với từng ứng dụng riêng biệt, hãy cùng giải thích xem nền tảng ActiveCampaign là gì.

  activecampaign là gì

  ActiveCampaign được thành lập bởi Jason VandeBoom, tiền thân là một công ty tư vấn vào năm 2003, hiện đang hoạt động như một doanh nghiệp SaaS. Với sự hỗ trợ của các thuật toán AI & ML tiên tiến, nền tảng giúp tự động hóa hoạt động tiếp thị qua email, quản lý khách hàng và quy trình chiến dịch quảng cáo. Với tùy chọn kết nối đa kênh, dịch vụ phần mềm cho phép người dùng gửi thông điệp nhất quán với mục đích mua hàng.

  Với hơn 870 tích hợp ứng dụng, hơn 600 tự động hóa dựng sẵn, email template và nhiều hơn nữa, ActiveCampaign cho phép các nhóm bán hàng nhìn thấy một bức tranh tổng thể để cải thiện các điểm mấu chốt.

  Hãy cùng lướt qua một số tính năng giúp phần mềm trở thành sản phẩm tốt nhất trong thị trường quy trình bán hàng và tự động hóa, từ đó có thể sử dụng Pipedrive and ActiveCampaign integration hiệu quả và hợp lý:

  • Chấm điểm khách hàng tiềm năng và liên hệ: Việc chấm điểm khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và không đủ điều kiện đối với sản phẩm hoàn toàn quan trọng vì nếu không được thực hiện chính xác, điều này sẽ dẫn đến tiêu tốn hàng giờ, sai sót trong giao tiếp và thể hiện các ý tưởng marketing sai lầm trong thực tế.
  • Với ActiveCampaign, người dùng có thể xác định cơ sở khách hàng lý tưởng của mình, điều chỉnh điểm số khách hàng tiềm năng và cải thiện tiêu chí chấm điểm.
  • Tự động hóa tiếp thị: Khi kết hợp Pipedrive and Campaign, người dùng có thể sử dụng tính năng tích hợp của nền tảng này để tự động hóa các chiến dịch marketing. Các tính năng này bao gồm bắt đầu các chiến dịch marketing, cập nhật dữ liệu liên hệ và tiếp cận khách hàng tiềm năng với sự hỗ trợ tối thiểu. Bên cạnh tính năng kéo – thả, ActiveCampaign giúp xây dựng chiến dịch trở nên đơn giản hơn bằng việc quản lý dữ liệu người dùng để theo dõi xu hướng thị trường cũng như cách sử dụng sản phẩm và các mẫu hành vị của người dùng.
  • Phân tách hành động: Dựa trên các điều kiện được xác định trước do người dùng đặt, ActiveCampaign sẽ phân tách kiểm tra các chiến dịch email. Quá trình này tạo ra các chiến dịch marketing rõ ràng, có ý nghĩa và tinh gọn để chạy với hiệu quả tối đa.
  • Phân bổ: Khi sử dụng tính năng phân bổ của ActiveCampaign, người dùng có thể tận dụng chuyển đổi và thông tin nguồn để phát triển trải nghiệm độc đáo cho các liên hệ, kích hoạt tự động hóa…

  Tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign giúp gì cho doanh nghiệp?

  ActiveCampaign Pipedrive integration hỗ trợ doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng tiềm năng tốt hơn. Việc tích hợp này giúp quản lý các cơ sở khách hàng phù hợp để cho phép quản lý mối quan hệ và giao tiếp với khách hàng theo ngữ cảnh.

  tích hợp pipedrive and activecampaign giúp gì cho doanh nghiệp

  Sự kết hợp Pipedrive and ActiveCampaign giúp nhân viên bán hàng đạt được 03 điều sau:

  • Cập nhật, theo dõi và quản lý quan hệ người mua: Việc tích hợp tự động hóa các công việc làm giàu dữ liệu khách hàng bằng cách liên tục cập nhật thông tin dựa trên các hành động mà người dùng thực hiện trong tất cả các tương tác của mình.
  • Thông tin chi tiết về thị trường, thay đổi về hành vi và sở thích của người dùng: Phân tích và hiểu hành vi của người dùng bằng cách theo dõi các xu hướng phổ biến nhất. Ví dụ: phần được xem nhiều nhất trên trang web của bạn, tỷ lệ rời bỏ sản phẩm, tỷ lệ nhấp vào liên kết email, số lượng biểu mẫu demo được điền,…
  • Tạo ra các chiến lược mới để bán được nhiều hàng hơn: Sử dụng thông tin chi tiết từ dữ liệu được tuyển chọn, tạo ra các chiến lược marketing mới nhằm giúp người dùng bán hàng tốt hơn bằng cách hiểu được mối quan tâm của nhiều đối tượng hơn. Cách tiếp cận này cũng giúp tạo ra những trải nghiệm bán hàng có ý nghĩa.

  Hướng dẫn cài đặt tích hợp Pipedrive ActiveCampaign

  Việc tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau, cho hai mục đích khác nhau:

  • Để tự động thêm và cập nhật thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng vào Pipedrive CRM
  • Tận dụng công cụ Import của ActiveCampaign để trích xuất thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng từ Pipedrive CRM sang ActiveCampaign
  huong dan cai dat pipedrive and activecampaign

  Đồng bộ danh bạ từ Pipedrive CRM sang ActiveCampaign

  Tích hợp Active Pipedrive nối thêm thông tin mới từ ActiveCampaign vào Pipedrive và theo dõi chi tiết đầy đủ trong các trường tùy chỉnh bằng ứng dụng gốc Pipedrive. Sự tích hợp này sẽ tạo và cập nhật thông tin người dùng trong chính Pipedrive software.

  Cùng xem qua quy trình tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign:

  Bước 1: Trong menu bên phải, nhấp vào CX Apps.

  Bước 2: Nhấp vào Create and update people in Pipedrive, sử dụng tính năng kéo – thả, đặt vào tự động hóa của mình >> Nhấp vào Connect.

  kết nối với pipedrive crm

  Bước 3: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Pipedrive, làm theo hướng dẫn để kích hoạt kết nối ActiveCampaign Pipedrive.

  Bước 4: Trong hộp thoại Account Connected, nhấp vào Continue để tiếp tục.

  hop thoai account connected

  Bước 5: Người dùng cần kết nối trường liên hệ trong tài khoản ActiveCampaign với trường cá nhân trong Pipedrive theo trình tự: Tên – Họ – Địa chỉ email >> nhấp vào Finish.

  kết nối tài khoản activecampaign với trường cá nhân pipedrive

  Thêm, cập nhật và gắn thông tin liên hệ người dùng từ Pipedrive vào ActiveCampaign

  Thông qua tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign, người dùng có thể tự động thêm mới và cập nhật các liên hệ hiện có trong CRM bằng công cụ nhập.

  ActiveCampaign sẽ đồng bộ thông tin khách hàng theo thứ tự ưu tiên nhất định: Mobile > Home > Work > Others. Bạn cũng có 2 tùy chọn để tiếp tục: “to import contacts and auto import new contacts” (nhập liên hệ và tự động nhập liên hệ mới) và “Import contact and do not auto import new contacts” (nhập liên hệ và không tự động nhập liên hệ mới).

  Cùng bắt đầu với quy trình tích hợp Pipedrive ActiveCampaign:

  Bước 1: Trên tài khoản ActiveCampaign tại menu trái, nhấp Contacts >> chọn Import >> Pipedrive.

  Bước 2: Trong trường được cung cấp, nhập mã Pipedrive API token >> nhấp Continue.

  Bước 3: Chọn các trường muốn thêm vào Pipedrive >> nhấp vào tiếp tục.

  lấy mã api token

  Bước 4: Người dùng cần chọn 1 trong 2 tùy chọn sau: “to import current contacts and auto import new contacts in the future” (nhập liên hệ hiện tại và tự động nhập liên hệ mới trong tương lai) hoặc chọn “to import current contacts and do not auto-import new contacts in the future” (nhập liên hệ hiện tại và không tự động đăng nhập liên hệ mới trong tương lai).

  kết nối pipedrive and activecampaign

  Bước 5: Bạn có thể thêm bộ lọc vào quá trình nhập tự động của mình. Việc thêm bộ lọc sẽ thu hẹp dữ liệu được nhập vào tài khoản ActiveCampaign >> nhấp Next để tiếp tục.

  thêm bộ lọc vào quá trình nhập tự động

  Bạn có thể nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để gặp đội ngũ kỹ thuật cho các thắc mắc liên quan đến việc tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign nêu trên.

  Hy vọng những thông tin nêu trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể và khách quan về tích hợp Pipedrive and ActiveCampaign. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề trên đây cần được giải đáp hoặc có nhu cầu tư vấn cụ thể về các Pipedrive plan, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm