Tích hợp CRM để mở rộng hoạt động bán hàng

Tích hợp CRM để mở rộng hoạt động bán hàng của bạn

Ngay cả khi CRM của bạn là một hệ thống độc lập thì vẫn có thể hoạt động tốt hơn nếu được kết nối liền mạch với các ứng dụng khác. Việc tích hợp chịu trách nhiệm về quy trình làm việc giữa các hệ thống để cấp quyền cho các chức năng và giải pháp kinh doanh khác nhau. Trong khi doanh nghiệp nhỏ có thể chỉ sử dụng một số tích hợp, thì các công ty lớn thường sử dụng nhiều hơn một trăm – con số tăng dần khi doanh nghiệp triển khai các công cụ mới vào môi trường kinh doanh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ở mọi quy mô, Marketplace của Pipedrive cung cấp hơn 350 tích hợp CRM đột phá để kết nối Pipedrive với các công cụ yêu thích của bạn theo các danh mục khác nhau, bao gồm cuộc gọi video, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, giải pháp điện thoại và sự ủng hộ của khách hàng.

Nếu không thể tìm thấy tích hợp phù hợp, bạn có thể tự tạo cho riêng mình bằng cách sử dụng API mở và các khả năng nền tảng ứng dụng khác của chúng tôi!

Marketplace

Tích hợp CRM và các ứng dụng cho bán hàng

contact sync

Đồng bộ hóa danh bạ với Google và Microsoft

Khi thiết lập CRM, một trong những thao tác đầu tiên thường được tiến hành là nhập danh bạ từ Google, Outlook, iCloud vào hệ thống CRM mới.

Với tính năng đồng bộ hóa danh bạ của Pipedrive, không còn nhập thủ công nữa mà thay vào đó là đồng bộ hóa danh bạ từ các nhà cung cấp bên ngoài với Pipedrive một cách dễ dàng, bao gồm tên và trường liên hệ, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, tên công ty và ghi chú chỉ bằng một vài cú nhấp chuột!

Các tính năng bao gồm

Ghi chú Audio

Dễ dàng lấy và đính kèm các bản ghi âm và sử dụng tính năng phiên âm để tự động chuyển bản ghi nhớ thoại thành ghi chú dạng văn bản.

Chế độ xem tiêu điểm

Cho phép xem thông tin có liên quan đến những vấn đề cấp bách và cần thiết nhất trong ngày ngay từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Web-to-mobile call

Người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi trên thiết bị di động của mình trực tiếp từ ứng dụng web Pipedrive chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bản đồ lân cận

Cho phép xem địa chỉ của các khách hàng ở gần bạn trên bản đồ để có thể ghé qua trong trường hợp bạn hiện đang ở trong khu vực của họ.

Đồng bộ lịch với Google và Microsoft

Làm việc trên nhiều lịch không chỉ tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót, chẳng hạn như đặt lịch trùng nhau hoặc quên nhập cuộc hẹn.

Với tính năng đồng bộ hóa lịch của Pipedrive, bạn có thể đảm bảo các cuộc họp và hoạt động không bị bỏ sót. Sử dụng đồng bộ hóa một chiều để đồng bộ hóa Google, Outlook hay các lịch khác với Pipedrive hoặc đồng bộ hóa hai chiều để lưu các thay đổi được thực hiện với Pipedrive và cho phép xuất hiện trong lịch bên ngoài của bạn.

Ngoài đồng bộ hóa, lịch của Pipedrive còn cung cấp tổng quan rõ ràng về các hoạt động đã được lên kế hoạch. Xem tất cả các hoạt động dưới dạng danh sách việc cần làm và thêm, thay đổi hoặc xóa các hoạt động trực tiếp từ trong lịch của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng lịch của Pipedrive để tiết kiệm thời gian khi lên lịch cuộc họp. Thiết lập khả năng sẵn sàng của bạn trong lịch và chia sẻ liên kết với những người được mời để họ có thể chọn khung thời gian và đặt lịch cuộc họp với bạn.

calendar sync
marketplace

Marketplace

Tăng cường CRM với hơn 350 tích hợp Marketplace CRM. Kết nối tài khoản của bạn với các dịch vụ phổ biến như Xero, Trello, Asana, Slack và nhiều dịch vụ khác.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình hoặc khám phá các giải pháp mới để gọi điện, tiếp thị qua email, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, kế toán và hơn thế. Có rất nhiều tích hợp được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức, thúc đẩy năng suất cũng như đảm bảo CRM phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Việc cài đặt các tích hợp Marketplace khá đơn giản: Nhiều tích hợp CRM chỉ yêu cầu một cú nhấp chuột và một vài thao tác khác.

Không thể tìm thấy tích hợp CRM cần thiết? Hãy tự tạo cho mình một tích hợp bằng cách sử dụng API mạnh mẽ của chúng tôi.

Hỗ trợ API

Marketplace của Pipedrive cung cấp hơn 350 tích hợp CRM, nhưng ngay cả việc đưa ra lựa chọn khổng lồ cũng không thể bao gồm tất cả các ứng dụng đó. Nếu đã có suy nghĩ về một tích hợp cụ thể, bạn luôn có thể tạo nó bằng API mở của chúng tôi.

Hãy tự mình thử nghiệm và biết được nó dễ dàng như thế nào: Sử dụng một trong các tài khoản Sandbox để kết hợp với API mở và tạo dựng nên bất kỳ tích hợp nào mà doanh nghiệp cần. Hướng dẫn chi tiết từng bước sẽ cung cấp cho bạn lời chỉ dẫn rõ ràng và giúp khắc phục được các sự cố. Bạn cũng được khuyến khích tham gia Cộng đồng nhà phát triển toàn cầu của Pipedrive, nơi bất kỳ Pipedriver nào cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ các thành viên khác trong cộng đồng.

email builder

Đồng bộ Google Drive

Người dùng có thể sử dụng Google Drive làm nơi lưu trữ các tệp đính kèm và các tệp được tải lên nền tảng Pipedrive.

Pipedrive cho Gmail

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách theo dõi và cập nhật liên tục dữ liệu Pipedrive trực tiếp từ Gmail.

Tích hợp Slack

Cập nhật cho nhóm và người quản lý về các hoạt động Pipedrive của nhóm, ngay cả khi họ không có tài khoản Pipedrive.

Nhật kí cuộc gọi

Cuộc gọi được thực hiện trong ứng dụng tự động được lưu là các hoạt động đã hoàn thành theo các giao dịch tưng ứng.

Nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn với Pipedrive

tu van lua chon pipedrive

Câu hỏi thường gặp

Marketplace của Pipedrive cung cấp hơn 350 tích hợp có sẵn. Các dịch vụ phổ biến bao gồm Google Meet, Microsoft Teams, Slack, Xero, Trello và nhiều ứng dụng khác. Nếu không thể tìm thấy tích hợp đang tìm kiếm, bạn có thể xây dựng tích hợp cho riêng mình bằng cách sử dụng API mở của Pipedrive.
Có. Bạn có thể tích hợp Pipedrive với Outlook và hầu hết mọi nhà cung cấp dịch vụ email.
Việc tích hợp Pipedrive và Mailchimp cho phép bạn xuất danh bạ từ CRM của mình sang Mailchimp. Khi sử dụng tích hợp này, bạn có thể lọc và phân khúc liên hệ trong Pipedrive trước khi sử dụng Mailchimp để gửi đi các email bắt mắt và được cá nhân hóa.
Bạn có thể tích hợp Pipedrive với Gmail và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email khác.
Pipedrive là một nền tảng CRM với một RESTful API trực quan. Bạn có thể sử dụng API của Pipedrive để tạo ứng dụng công khai hoặc riêng tư bằng OAuth 2.0 và tích hợp thông qua API token. Các ứng dụng và tích hợp công khai hoạt động trực tiếp với Pipedrive cũng như có sẵn trên Marketplace của Pipedrive.