Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  linkmatch pipedrive tự động hóa tìm kiếm lead trên linkedin

  Linkmatch Pipedrive tự động hóa tìm kiếm lead trên LinkedIn

  Liên kết Linkmatch Pipedrive giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng khi hỗ trợ nhân viên bán hàng thu thập thông tin lead nhanh và chất lượng hơn.

  Linkmatch Pipedrive cho phép nhân viên bán hàng khớp, lưu và cập nhật hồ sơ LinkedIn với Pipedrive CRM. Điều này hỗ trợ đáng kể cho việc giảm lượng thời gian trong việc tìm nguồn lead và lưu thông tin từ hồ sơ LinkedIn vào nền tảng CRM.

  Tìm hiểu về Linkmatch Pipedrive

  Các thông tin cụ thể về từng ứng dụng góp phần giúp cho người dùng có thể sử dụng Linkmatch for Pipedrive hợp lý và hiệu quả hơn, đặc biệt trong quá trình thu thập lead trên nền tảng mạng xã hội LinkedIn.

  Linkmatch là gì?

  linkmatch la gi

  Khi làm việc với các khách hàng doanh nghiệp (thường là bán hàng B2B), các doanh nghiệp thường gặp phải một thực tế là “tự vùng vẫy” giữa một “biển thông tin” hiện có trên LinkedIn hoặc Xing. Nếu muốn tìm kiếm thông tin này cho CRM của mình, bạn cần phải xem các thông tin sẵn có và lựa chọn theo cách thủ công – vừa tiêu tốn nhiều thời gian vừa dễ xảy ra trùng lặp.

  Đây là thời điểm Linkmatch – một tiện ích mở rộng của Google Chrome, phát huy tác dụng khi tự động hiển thị hồ sơ của lead và chuyển dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng sang CRM.

  Sau khi tạo tài khoản, chỉ cần đặt thông tin nào sẽ chuyển đến trường nào trong CRM và nhập hồ sơ của một tổ chức hoặc cá nhân, bạn đã có thể xem liệu cá nhân hoặc công ty cụ thể đó có được thêm vào database của doanh nghiệp hay không, đồng thời cho phép bạn có thể tạo hoặc cập nhật các trường có liên quan.

  Như vậy, Linkmatch Pipedrive mang đến cho nhân viên bán hàng cơ hội bán hàng nhiều hơn và tập trung hơn cho việc lập kế hoạch hoạt động, đồng thời giảm thiểu thời gian chuyển đổi giữa các trang và nhanh chóng bổ sung thông tin quan trọng cho bạn.

  Pipedrive CRM là gì?

  Pipedrive là một dịch vụ CRM hàng đầu, được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ đơn giản hóa quy trình bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Với giao diện đơn giản và thân thiện người dùng, nhân viên bán hàng không cần kiến thức chuyên sâu về IT vẫn có thể nhanh chóng nhập khách hàng tiềm năng của mình, chỉ định cho các nhân viên sales khác, chuyển các deal qua các giai đoạn khác nhau của chu trình bán hàng.

  tim hieu pipedrive software la gi

  Một điểm nổi bật khác của nền tảng này là dễ dàng tùy chỉnh. Điều này có nghĩa bạn có thể thiết lập các quy trình và mẫu bán hàng độc đáo của riêng mình mà không cần phải dựa vào bất kỳ tiêu chuẩn mặc định nào.

  Pipedrive CRM tồn tại không chỉ để nhắc nhở và báo cáo người dùng về các giai đoạn trong quy trình để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội chuyển đổi nào, mà còn để thể hiện sự tương quan rõ ràng giữa các dữ liệu. Các báo cáo và dashboard của Pipedrive cung cấp cho đội nhóm sales cái nhìn trực quan và chi tiết về tình hình bán hàng cũng như đưa ra dự báo cho các hành động tiếp theo để bám sát mục tiêu đã đề ra.

  Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng với Pipedrive được đẩy lên cao hơn nhờ liên kết Linkmatch Pipedrive khi hỗ trợ nhân viên bán hàng thu thập thông tin khách hàng tiềm năng nhanh hơn và chất lượng hơn. Hiệu quả tuyệt vời mà sự kết hợp này mang lại tới cho đội nhóm bán hàng sẽ được trình bày chi tiết hơn trong phần tiếp theo của bài viết.

  Linkmatch Pipedrive tự động hóa tìm kiếm lead trên LinkedIn

  linkmatch pipedrive tu dong hoa tim lead tren linkedin

  Linkmatch giúp người dùng tự động hóa việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn. Thông thường, hành động nhân viên bán hàng phải làm khi kết thúc việc tìm kiếm lead trên nền tảng mạng xã hội này là sao chép và dán thông tin, sau đó quay lại Pipedrive CRM để kiểm tra xem trước đó đã liên hệ với một khách hàng tiềm năng cụ thể nào chưa và liệu có bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến họ hay không.

  Trong trường hợp không liên hệ với họ, người dùng cần lưu thông tin đó vào Pipedrive bằng hình thức thủ công. Việc chuyển đổi qua lại giữa các tab và hành động nhập liệu thủ công này đã làm lãng phí của nhân viên bán hàng từ 1 – 2 giờ mỗi ngày trong việc tìm kiếm lead trên LinkedIn. Linkmatch giúp bạn tự động hóa quy trình này bằng cách hiển thị dấu tích màu xanh lá với lead nào đã có trong Pipedrive.

  Đối với các lead đã tồn tại trong Pipedrive

  lead da duoc luu trong pipedrive

  Nhờ Linkmatch Pipedrive, bạn có thể nhận diện được các lead đã được lưu trong nền tảng CRM thông qua dấu tích màu xanh. Khi nhấp vào ký hiệu này, một cửa sổ pop-up hiện lên với tùy chọn xem tất cả thông tin từ Pipedrive, cũng như chỉnh sửa hoặc cập nhật các trường mong muốn.

  Nếu người sở hữu hồ sơ LinkedIn cập nhật thông tin của bản thân như email, vị trí làm việc hoặc bất kỳ thông tin nào khác, ứng dụng Linkmatch sẽ ngay lập tức hiển thị sự thay đổi đó, cũng như đề nghị bạn lưu từng thay đổi một hay tất cả cùng một lúc.

  Đối với các lead chưa lưu trong Pipedrive

  các lead chưa lưu trong nền tảng pipedrive crm

  Khi bạn tiếp tục tìm kiếm lead trên nền tảng LinkedIn, tích hợp Linkmatch Pipedrive sẽ đánh dấu những khách hàng tiềm năng chưa được lưu trước đó trong CRM bằng dấu nhân màu đỏ.

  Trong những trường hợp này, bạn có tùy chọn tự động lưu các hồ sơ đó vào Pipedrive software với sự trợ giúp của Linkmatch. Điều này góp phần giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc thủ công mà nhân viên bán hàng cần thực hiện cũng như tiết kiệm vô số thời gian để đầu tư cho việc chốt deal.

  Linkmatch for Pipedrive cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh cách hiển thị và lưu các thông tin. Để điều chỉnh chế độ xem của cửa sổ pop-up, bạn chỉ cần đi tới trang tùy chọn của Linkmatch và sắp xếp lại các trường thông qua thao tác kéo – thả hoặc ẩn các trường không mong muốn bằng cách xóa dấu tích khỏi một trường cụ thể.

  Các thay đổi này sẽ ngay lập tức được cập nhật khi trang LinkedIn được làm mới nhờ Linkmatch Pipedrive. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách lưu thông tin LinkedIn với Linkmatch bằng cách đi tới tùy chọn Parsing và liên kết các trường với nhau.

  Như vậy, với việc kết nối, phân tích và cập nhật, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình ở bất kỳ đâu trên trang LinkedIn nhờ có tích hợp Linkmatch Pipedrive.

  Cách tích hợp Linkmatch Pipedrive đơn giản

  Dưới đây chính là hướng dẫn cụ thể các bước liên kết Linkematch với nền tảng Pipedrive CRM của bạn để từ đó có thể nhanh chóng tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn.

  Bước 1: Trước hết, người dùng cần điều hướng đến trang tùy chọn bằng cách nhấp vào dấu tích màu xanh lá nằm trên cùng của trang, hoặc nhấp vào dấu ba chấm để chuyển đến phần More tools >> Extensions >> cuộn xuống tìm Linkmatch for Pipedrive.

  mở trang tùy chọn linkmatch pipedrive

  Bước 2: Hãy tiếp tục với thao tác Pipedrive login >> Vào thanh địa chỉ và copy subdomain nằm trước phần “.pipedrive.com” >> Trờ lại trang tùy chọn và dán vào trường đầu tiên.

  copy subdomain pipedrive

  Bước 3: Nhấp vào Get API Key và tab mới tự động được mở ra với mã API token cá nhân.

  lấy api key

  Lưu ý: Nếu bạn tạo token mới thì bất kỳ Pipedrive integrations khác cũng sẽ bị ảnh hưởng và yêu cầu bạn phải ủy quyền lại. Do đó, người dùng nên sử dụng token hiện có.

  Bước 4: Copy token và quay trở lại trang tùy chọn >> Dán mã vào trường thích hợp để tích hợp Linkmatch Pipedrive.

  copy mã api token

  Bước 5: Trường thứ 3 cần nhập chính là địa chỉ email được sử dụng để đăng nhập vào Pipedrive CRM >> Nhấp vào Login.

  hoàn thành kết nối linkmatch pipedrive

  Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn đi tới tab LinkedIn, làm mới trang và nhanh chóng nhận thấy các ký hiệu dấu tích màu xanh lá cây và dấu nhân màu đỏ bên cạnh các hồ sơ LinkedIn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã ủy quyền thành công việc liên kết Linkmatch Pipedrive.

  Trong quá trình đăng nhập và liên kết, nếu bạn gặp sự cố hoặc vấn đề khó giải quyết, vui lòng nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ.

  Có thể nhận thấy, liên kết Linkmatch Pipedrive là một cây cầu tuyệt vời để con đường tìm kiếm khách hàng tiềm năng của đội ngũ bán hàng trở nên ngắn và tiện lợi hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc kết hợp giữa Linkmatch và Pipedrive hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp Pipedrive, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để nhanh chóng nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm