Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive crm integrations quản lý tác vụ và cuộc họp

  03+ Pipedrive CRM integrations – Tích hợp quản lý tác vụ và cuộc họp

  Khi các chức năng thông thường của Pipedrive không đủ, người dùng có thể dễ dàng sử dụng Pipedrive CRM integrations để tăng chức năng và củng cố nền tảng của mình. Dưới đây là một số tích hợp giúp quản lý tác vụ và cuộc họp trong doanh nghiệp tốt hơn.

  Pipedrive CRM integrations hoạt động như thế nào?

  Pipedrive đề ra sales pipeline cụ thể và chia nhỏ thành các bước có thể tùy chỉnh trong hệ thống. Khi bạn hoàn thành từng bước, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn hoặc nhóm của bạn trạng thái hiện tại của deal và những gì việc cần làm tiếp để chốt thành công.

  Pipedrive CRM sẽ giúp bạn theo dõi các giao dịch và khách hàng tiềm năng, giúp cho nhân viên bán hàng sắp xếp, ghi nhớ được công việc. Các ứng dụng di động Android và iOS cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin quan trọng trong các cuộc họp hoặc khi bạn đi du lịch. Vì thế, người dùng không còn phải lo lắng sẽ bỏ lỡ cơ hội. 

  Pipedrive được xây dựng với mục đích gia tăng năng suất và thúc đẩy quá trình bán hàng của doanh nghiệp, đặc biệt là B2B. Mặc dù giải pháp này cung cấp đa chức năng cho người dùng, tuy nhiên, doanh nghiệp thường sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Đó là lý do tại sao Pipedrive CRM integrations được phát triển để hợp lý hóa hoạt động quản trị bán hàng.

  Pipedrive CRM integrations giúp quản lý tác vụ

  Pipedrive tích hợp với nhiều ứng dụng quản lý tác vụ nổi tiếng như Trello, Asana để giúp người dùng sắp xếp công việc, nhiệm vụ một cách rõ ràng và hiệu quả.

  Tích hợp Trello Pipedrive CRM integrations

  trello pipedrive crm integrations

  Tích hợp Trello Pipedrive CRM là gì?

  Trello tổ chức trình cộng tác của cá nhân và nhóm thành một giao diện người dùng trực quan với các bảng, thẻ và danh sách. Dựa trên cơ sở quản lý Agile của bảng Kanban, Trello tạo ra một hệ thống mà trong đó, người dùng có thể dễ dàng quan sát được các nhiệm vụ riêng lẻ và phân bổ cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm. Trello Pipedrive CRM integrations là một tích hợp tuyệt vời giúp quản lý dự án và bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

  Những tính năng nổi bật khi thực hiện Trello Pipedrive CRM integrations

  Trong Trello Pipedrive CRM integrations, người dùng có thể trực tiếp tạo thẻ, bảng và danh sách Trello từ Pipedrive. Từ đó, người dùng có thể kết nối chúng với các giao dịch, tổ chức và các thành viên trong Pipedrive. Hơn nữa, tích hợp này còn giúp:

  • Đính kèm thông tin từ Pipedrive vào thẻ Trello.
  • Thêm quy tắc để tạo thẻ Trello mới tự động tùy thuộc vào sự kiện Pipedrive.
  • Sử dụng tự động hóa quy trình làm việc trong Pipedrive để tạo bảng, danh sách và thẻ Trello.

  Tích hợp Asana Pipedrive CRM integrations

  tích hợp asana pipedrive crm integrations

  Tích hợp Asana Pipedrive CRM là gì?

  Asana là một ứng dụng quản lý công việc được ưa chuộng và nổi tiếng hàng đầu. Tiện ích này cải thiện giao tiếp không gian làm việc, đồng thời tổ chức dự án giữa các nhóm và doanh nghiệp. Asana có thể quản lý và hệ thống hóa quy trình dự án của bạn từ những nhiệm vụ nhỏ đến dự án lớn.

  Với Asana Pipedrive CRM integrations, các nhóm tự tin có thể hoàn thành nhanh chóng công việc và cộng tác nhóm. Bạn cũng có thể quản lý các sáng kiến, tạo dự án, nhiệm vụ và phân bổ công việc cho nhóm của mình hoặc cộng tác với các nhóm khác một cách dễ dàng trong Asana ngay từ Pipedrive Dashboard.

  Những tính năng nổi bật khi thực hiện Asana Pipedrive CRM integrations

  • Tạo các nhiệm vụ Asana khi thực hiện các thay đổi đối với giao dịch trên Pipedrive.
  • Tăng cường giao tiếp giữa các nhóm bán hàng và Asana nội bộ.
  • Thực hiện điều chỉnh đối với chi tiết giao dịch được gửi đến các tác vụ Asana.

  Pipedrive CRM integrations cho cuộc họp video

  Họp online đang là một xu hướng giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp rất nhiều. Pipedrive tích hợp với một số phần mềm tổ chức họp trực tuyến nổi tiếng như Google Meet hay Zoom Meetings nhằm phục vụ tốt nhất cho nhân viên của bạn. 

  Zoom Meetings Pipedrive CRM integrations

  zoom meetings pipedrive crm integrations

  Zoom Meetings Pipedrive CRM integrations là gì?

  Zoom Meetings là một nền tảng họp online, cho phép người đọc được kết nối mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Zoom Meetings Pipedrive CRM integrations giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện mọi thao tác như lên lịch, tham gia cuộc họp mà không cần chuyển đổi giao diện.

  Lợi ích khi thực hiện Zoom Meetings Pipedrive CRM integrations

  • Thêm cuộc gọi điện video Zoom vào các hoạt động của Pipedrive và gửi lời mời đến đồng nghiệp.
  • Sử dụng trình lập lịch cuộc họp của Pipedrive (tính năng thời gian được đề xuất) để thiết lập các cuộc họp Zoom với khách hàng.
  • Tham gia cuộc họp đã lên lịch chỉ với một click hoặc liên kết trong các hoạt động mà không cần rời khỏi giao diện Pipedrive CRM.

  Google Meet Pipedrive CRM integrations

  google meet pipedrive crm integrations 1

  Google Meet Pipedrive CRM integrations là gì?

  Tương tự như Zoom, Google Meet Pipedrive CRM integrations cho phép người dùng lên lịch họp online với khách hàng tiềm năng, đồng nghiệp ngay từ trình duyệt hoặc ứng dụng Google Meet. Người tổ chức Google Meet có thể chia sẻ nội dung trên màn hình với mọi người trong cuộc gọi, đồng thời bất kỳ người tham gia nào cũng có thể tắt mic và camera theo cách họ muốn.

  Chức năng chính của Google Meet Pipedrive CRM integrations

  Tích hợp Google Meet vào Pipedrive, người dùng sẽ được: 

  • Lên lịch cuộc họp từ Pipedrive mà không cần phải gửi lời mời qua email cho những người được mời.
  • Tham gia Google Meet chỉ với một cú nhấp chuột từ Pipedrive.
  • Sử dụng tính năng “Propose time – Đề xuất thời gian” của Pipedrive để tìm một ngày phù hợp với bạn và khách hàng để lên lịch cuộc họp.

  Nhìn chung, Pipedrive CRM không phức tạp như các hệ thống quản trị quan hệ khách hàng khác. Giải pháp này sắp xếp hợp lý mọi bước trong sales pipeline, hỗ trợ chuyển đổi giao dịch tiềm năng thành thương vụ thành công. Thêm vào đó, với những Pipedrive CRM integrations với các công cụ phổ biến khác, nền tảng này ngày càng tiếp cận và phù hợp được với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các B2B. Doanh nghiệp của bạn đã có nền tảng CRM phù hợp chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline 024.9999.7777 để nhận tư vấn đăng ký gói dịch vụ  phù hợp nhất.

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm