Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  05 video pipedrive demo trực quan dành cho nhóm bán hàng

  05 video Pipedrive demo trực quan dành cho nhóm bán hàng

  Tất cả các video Pipedrive demo đều nhấn mạnh đến các tính năng cốt lõi của nền tảng CRM này, bao gồm các công cụ để quản lý deal, khách hàng tiềm năng, liên hệ và tổ chức.

  Các video Pipedrive demo là một nguồn tài liệu được nhiều người bán hàng ưa chuộng khi giới thiệu khách quan và dễ hiểu về các tính năng nổi bật và cách sử dụng hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các video demo được đăng tải trên kênh YouTube của chính Pipedrive.

  Pipedrive CRM là gì?

  tìm hiểu pipedrive crm là gì

  Pipedrive là một nền tảng CRM dựa trên đám mây tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho bộ phận bán hàng. Mục tiêu chính của nền tảng là giúp các nhóm sales quản lý tốt quy trình bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.

  Các nhóm bán hàng được hưởng lợi nhiều từ Pipedrive software, bao gồm các sales pipeline trực quan và có thể tùy chỉnh dễ dàng, các công cụ cộng tác, lời nhắc bán hàng và quản lý khách hàng tiềm năng. Pipedrive cũng có các công cụ tự động hóa nhằm giúp các nhóm khám phá cơ hội bán hàng mà không cần sự can thiệp của con người.

  Những công cụ này giúp các nhóm tự động hóa được các task thông thường và công việc quản trị tẻ nhạt để họ có thể tập trung vào việc bán sản phẩm. Các tính năng tiện ích tuyệt vời của nền tảng này sẽ được giới thiệu cụ thể hơn trong các Pipedrive demo.

  Các Pipedrive features giúp ích cho nhóm bán hàng

  Tất cả các video Pipedrive demo đều nhấn mạnh đến các tính năng cốt lõi của nền tảng CRM này, bao gồm các công cụ để quản lý deal, khách hàng tiềm năng, liên hệ và tổ chức. Người dùng có thể nhập và xuất dữ liệu CRM của mình từ bảng tính hoặc hệ thống CRM khác, tạo danh mục sản phẩm và giá cả có thể chỉnh sửa, cũng như nhận thông báo khi một deal tồn tại trong giai đoạn sales pipeline lâu hơn thời gian xác định.

  Dưới đây là một số tính năng ưu việt mà bất kỳ Pipedrive demo nào cũng đề cập đến:

  • Quản lý deal và lead
  • Quản lý liên hệ và tổ chức
  • Pipeline tùy chỉnh
  • Trường tùy chỉnh
  • Danh mục sản phẩm
  • Deal rotting

  Bên cạnh đó, nền tảng CRM còn cung cấp một số tính năng chuyên biệt mà các Pipedrive demo thường nhấn mạnh đến như một lợi thế so với các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng khác trên thị trường

  Theo dõi hoạt động

  theo dõi hoạt động trong pipedrive

  Với Pipedrive, bạn có thể xem lịch sử giao dịch, thông tin liên hệ và các hoạt động được liên kết với liên hệ. Phần mềm sẽ thông báo khi khách hàng mở email hoặc tài liệu của bạn để từ đó có thể theo dõi họ vào đúng thời điểm. Hơn nữa, việc sắp xếp cuộc họp hay xem các hoạt động bán hàng sắp tới và tìm liên hệ gần đây cũng được thực hiện một cách dễ dàng.

  Một số Pipedrive demo cũng giới thiệu về tính năng gọi điện của Pipedrive – cho phép người bán hàng thực hiện các cuộc gọi đi trực tiếp từ CRM của mình, đồng thời tự động ghi lại cuộc gọi dưới dạng hoạt động trong liên hệ có liên quan. Khả năng ghi âm cuộc gọi và tải xuống cũng được tích hợp cho tính năng này.

  Quản lý tài liệu

  quản lý tài liệu với pipedrive crm

  Smart Docs – add-on được giới thiệu trong các Pipedrive demo về gói Professional và Enterprise cho phép người bán hàng gửi báo giá, hợp đồng và đề xuất có thể theo dõi từ trong ứng dụng CRM. Tính năng cũng thông báo cho bạn khi bất kỳ một tài liệu nào được mở, cho phép xóa nhãn dán Pipedrive khỏi bất kỳ tài liệu nào của mình, đính kèm chữ ký điện tử và cho phép đồng nghiệp truy cập vào tài liệu.

  Bên cạnh đó, Smart Docs còn hỗ trợ người dùng tự động điền dữ liệu Pipedrive vào template để giảm thiểu lỗi sao chép thủ công và gửi báo giá nhanh hơn.

  Tính năng workflow automation

  pipedrive workflow automation

  Như Pipedrive demo giới thiệu, tính năng tự động hóa workflow giúp bạn loại bỏ các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại, đồng thời hợp lý hóa quy trình bán hàng bằng một quy trình tự động. Pipedrive workflow automation bao gồm gửi email bán hàng được cá nhân hóa, tạo deal mới khi thêm liên hệ và chuyển quyền sử hữu task khi deal được chuyển sang một giai đoạn khác, thông báo về hoạt động sắp tới.

  Pipedrive mobile tiện lợi

  pipedrive mobile tiện lợi

  Ứng dụng di động của Pipedrive được xếp trong danh sách những CRM mobile tốt nhất, do đó không khó hiểu khi đặc điểm này thường xuyên được nhắc đến trong các Pipedrive demo.

  Pipedrive mobile hoàn toàn khả dụng trên cả thiết bị Android và iOS, do đó người bán hàng hoàn toàn có thể vừa nhập dữ liệu, kiểm tra thông tin,…trên nền tảng CRM của mình trong khi đang đi công tác, gặp gỡ khách hàng hoặc bận công việc đột xuất.

  Việc này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc mà còn nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tỷ lệ chốt đơn cũng như có được thiện cảm tốt nơi khách hàng nhờ customer service chuyên nghiệp.

  05 video Pipedrive demo để tham khảo

  Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Pipedrive cung cấp đầy đủ các video demo trên kênh YouTube của mình để mọi người có thể được bức tranh toàn cảnh bao quát nhất về nền tảng trước khi quyết định có nên áp dụng cho doanh nghiệp của mình hay không. Dưới đây chính là một số video nổi bật về phần mềm CRM để bạn tham khảo.

  Video “Welcome to Pipedrive! Onboarding Tour”

  Đây là một video Pipedrive demo ngắn giới thiệu về nền tảng CRM này và những gì người dùng có thể thực hiện trên nó, chẳng hạn như trực quan hóa sales pipeline sao cho logic và dễ hiểu, sắp xếp tài liệu bán hàng và chữ ký để tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần thiết, thu thập thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất cũng như doanh thu của nhóm bán hàng,…

  Bên cạnh đó, video này còn gợi ý bạn để lại các tip Pipedrive customer service cá nhân hóa cho workflow, hoặc đi đến phần khóa học của phần mềm để xem các video, bài viết về các khóa học email marketing bổ ích để làm giàu thêm cho vốn kiến thức marketing – sales của bản thân. Pipedrive CRM còn có một nền tảng cộng đồng để người dùng chia sẻ cảm nghĩ hoặc cách sử dụng phần mềm hiệu quả cùng với kinh nghiệm bán hàng cho mọi người cùng tham khảo.

  Dưới đây là video Pipedrive demo ngắn được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của nhà cung cấp.

  Video “Pipedrive Mobile App Demo”

  Pipedrive CRM được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sẵn sàng đầu tư một phần nhờ ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập và truy nhập hồ sơ liên hệ, giao dịch và hoạt động của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể xem các cuộc gọi và cuộc họp sắp tới, tìm kiếm thông tin và ghi chú.

  pipedrive app mobile demo

  Pipedrive mobile cũng cho phép người bán hàng thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấn vào một số liên hệ nhất định, xem ID người gọi tại cuộc gọi đến và định vị các số liên lạc ở gần, chưa kể có thể thêm tệp Google Drive hoặc tạo tệp mới trực tiếp ngay trong nền tảng CRM.

  Tất cả những tiện ích trên đều được nêu bật trong video Pipedrive demo “Pipedrive Mobile App Demo”. Các thông tin được đưa ra đầy đủ và dễ hiểu nhằm giúp người xem dễ dàng tưởng tượng được cách thức sử dụng ứng dụng.

  Bạn có thể xem video demo tại đây.

  Video “Pipedrive Demo – Essential Plan”

  Video của Pipedrive giới thiệu về các tính năng nổi bật được cung cấp trong Essential – gói giải pháp CRM cơ bản nhất của nhà cung cấp. Khi đăng ký, người dùng có thể tùy chỉnh trường và sales pipeline, nhập và xuất dữ liệu, cũng như hợp nhất các mục nhập bị trùng lặp. Bạn có thể tự động liên kết với các liên hệ, chuyển tiếp các email được liên kết với các liên hệ và giao dịch tới Pipedrive.

  pipedrive demo essential

  Các tính năng báo cáo của gói Essential cũng được nhắc đến trong video Pipedrive demo. Tính năng này bao gồm insight về các giao dịch và hoạt động, dashboard trực quan có thể chia sẻ, theo dõi mục tiêu cho cá nhân và công ty. Người bán hàng cũng có thể sử dụng API để lấy dữ liệu tài chính từ ứng dụng kế toán, lưu trữ các đề xuất và tính hoa hồng bán hàng.

  Video demo về gói Essential có thể xem tại đây.

  Video “Pipedrive Demo- Advanced Plan”

  Khi nâng cấp lên gói Pipedrive Advanced, người dùng sẽ nhận được các tính năng bổ sung, chẳng hạn như danh mục sản phẩm (Product catalog), đồng bộ hóa email hai chiều, email và template có thể tùy chỉnh cũng như tính năng theo dõi email. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi báo giá, đề xuất và hợp đồng có thể theo dõi.

  pipedrive demo advanced

  Khi tham khảo Pipedrive cost và nâng cấp, tài khoản người dùng sẽ ngay lập tức được mở khóa các tính năng workflow automation, đăng nhập một lần (SSO) và báo cáo doanh thu định kỳ.

  Tất cả những đặc điểm nổi bật này đều được giới thiệu chi tiết trong video Pipedrive demo. Bạn có thể tham khảo video demo tại đây để có cái nhìn trực quan và dễ hiểu về gói giải pháp này. 

  Video “Pipedrive Demo – Professional and Enterprise Plans”

  Gói Pipedrive Professional có bổ sung thêm tính năng gửi email hàng loạt, chữ ký điện tử, gọi điện từ trong ứng dụng và chia sẻ tài liệu cho toàn công ty bên cạnh toàn bộ tính năng của Advanced.

  pipedrive demo prefessional va enterprise

  Theo như Pipedrive demo, cả hai gói cấp cao hơn này, Professional và Enterprise, đều có các tính năng bảo bảo mật và quyền riêng tư nâng cao. Bạn sẽ nhận được dashboard bảo mật để có thể giám sát quyền truy cập của người dùng vào tài khoản của mình và các hoạt động có liên quan đến bảo mật.

  Đồng thời, bạn cũng có thể thêm các quy tắc đăng nhập chặt chẽ hơn, chẳng hạn như hạn chế truy cập theo thời gian và hết hạn mật khẩu. Các thông báo về số lần đăng nhập đáng ngờ và rò rỉ thông tin đều được gửi về tài khoản người dùng.

  Bên cạnh đó, video Pipedrive demo còn đặc biệt giới thiệu về gói Enterprise – Pipedrive plan cao cấp nhất với 100 workflow automation và khả năng tùy chỉnh bộ quyền không giới hạn cho các cấp người dùng khác nhau. 

  Xem video demo về 2 gói giải pháp tại đây để hiểu rõ hơn.

  Sau khi xem demo, nếu bạn muốn có trải nghiệm chân thật nhất thì có thể đăng ký dùng thử Pipedrive 14 ngày miễn phí hoặc bấm vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được hướng dẫn.

  Hy vọng rằng những thông tin về video Pipedrive demo nêu trên có thể phần nào giúp bạn hình dung được cách thức hoạt động và vai trò trong từng giai đoạn bán hàng. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết hoặc cần tư vấn chuyên sâu hơn về từng giải pháp để đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để nhận được sự hỗ trợ.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm