Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive mobile và những tính năng mới nổi bật

  Pipedrive mobile và những tính năng mới nổi bật

  Vừa tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu suất làm việc, Pipedrive mobile cho phép bạn quản lý các giao dịch, liên hệ với khách hàng tiềm năng cũng như theo dõi các hoạt động ở bất kỳ đâu có thể truy cập Internet.

  Ứng dụng Pipedrive mobile dành riêng cho thiết bị di động chính là một trong những điểm nổi bật và khác biệt của nền tảng CRM này. Để người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích trong mỗi lần sử dụng, ứng dụng luôn cập nhật và nâng cao các tính năng để vừa bắt kịp xu hướng luôn thay đổi theo thời gian của nghề bán hàng, vừa đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.

  Những tính năng có sẵn trên ứng dụng Pipedrive mobile

  Vừa tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu suất làm việc, Pipedrive mobile cho phép bạn quản lý các giao dịch, liên hệ với khách hàng tiềm năng cũng như theo dõi các hoạt động ở bất kỳ đâu có khả năng truy cập Internet. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể truy cập vào tính năng Leads Inbox ngay trong ứng dụng di động và quản lý khách hàng tiềm năng khi đang trong tình huống phải tạm xa máy tính.

  sử dụng pipedrive cho thiết bị di động

  Để có cái nhìn chi tiết hơn cũng như hình dung được điều mà ứng dụng Pipedrive CRM này có thể mang tới cho bạn, hãy cùng nhìn qua các tính năng được thiết lập sẵn ngay khi bạn download và login Pipedrive account:

  • Tùy chỉnh sales pipeline: Bạn có thể thể tùy chỉnh pipeline theo quy trình kinh doanh nội bộ và quy trình làm việc của bản thân để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Insights và Báo cáo: Sử dụng các mẫu báo cáo bán hàng được tạo sẵn hoặc có thể tùy chỉnh để phản ánh xu hướng bán hàng, so sánh mục tiêu so với doanh thu đạt được, theo dõi việc chăm sóc khách hàng tiềm năng và cơ hội kinh doanh.
  • Tích hợp kế toán và lập hóa đơn: Cho phép bạn tích hợp phần mềm kế toán hiện có, chẳng hạn QuickBooks hay Xero, vào tài khoản ứng dụng Pipedrive của mình.
  • Workflow Automation: Thiết lập các trình kích hoạt và hành động khi đáp ứng một số điều kiện, chẳng hạn như gửi email tiếp theo cho khách hàng tiềm năng khi một khoảng thời gian nhất định trôi qua hoặc lưu trữ một deal nào đó chưa được tiến hành thực hiện.

  Pipedrive là một CRM khá đơn giản, dễ sử dụng với các sales pipeline trực quan cùng các công cụ quản lý khách hàng tiềm năng, liên hệ, giao dịch và hoạt động. Bên cạnh đó, ứng dụng có các tính năng khác nổi bật như trợ lý bán hàng tự động, tự động hóa workflow và báo cáo giao dịch.

  pipedrive mobile và lợi ích

  Một phần mềm nào cũng sẽ có mặt tốt và mặt chưa tốt (pros and cons), với ứng dụng Pipedrive mobile cũng không ngoại lệ, đặc biệt khi đặt lên bàn cân với Salesforce hoặc HubSpot CRM. Tuy nhiên, với phương châm tập trung vào hành động của người bán hàng, ứng dụng này có thể giải quyết được nhiều vấn đề mà chúng ta trăn trở bao lâu nay:

  • Nhóm bán hàng có thể có tất cả thông tin cần thiết trên ứng dụng tại bất cứ nơi đâu và thời điểm nào
  • Đồng bộ hóa thông tin trong thời gian thực về khách hàng tiềm năng được tạo hoặc cập nhật thông tin ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi nào đó
  • Sắp xếp thời gian biểu để lên lịch cuộc họp với khách hàng một cách hợp lý dù đang trong tình trạng di chuyển
  • Truy cập và chia sẻ các tài liệu quan trọng từ mọi nơi
  • Kết nối với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại thông qua chính ứng dụng Pipedrive trên thiết bị di động
  • Cho phép người dùng làm việc năng suất và hiệu quả mọi lúc mọi nơi

  Các cập nhật mới của Pipedrive mobile

  Không phải ngẫu nhiên khi ứng dụng Pipedrive mobile được nhiều người yêu thích và luôn được xếp vào trong danh sách những nền tảng CRM dành cho di động tốt nhất thế giới trên các diễn đàn review reddit, đó là bởi vì các chuyên gia luôn không ngừng nâng cấp và cải thiện nền tảng. Hiện tại, Pipedrive CRM hoàn toàn có thể hoạt động suôn sẻ trên cả iOS và Android.

  Kiểm tra Pipedrive Mail chỉ trong một lần xem

  Cả tín đồ Apple và non-Apple đều có thể vui mừng khi bạn có thể xem Mail trực tiếp từ iOS và Android, cho phép phản hồi trong khi di chuyển một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhận tất cả thông tin cần thiết từ lịch sử thư từ để phục vụ cho giao dịch chi tiết mà không cần chuyển đổi ứng dụng.

  kiểm tra pipedrive mail

  Khởi chạy ứng dụng từ bất kỳ liên kết nào và bất kỳ lúc nào

  Các liên kết bên ngoài tới Pipedrive mobile, dù là từ email, tin nhắn hay bất kỳ đâu đều trở thành một cổng tức thì vào ứng dụng của bạn.

  Không giống như những phiên bản trước, bây giờ bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết Pipedrive nào để khởi chạy ngay lập tức. Tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời này hoạt động trên cả Android và iOS.

  su dung ung dung pipedrive moi luc moi noi

  Kết nối danh bạ tới Pipedrive

  Người dùng có thể thêm danh bạ vào Pipedrive mobile trực tiếp từ danh bạ điện thoại của mình. Bạn có thể thêm hàng loạt và chọn chính xác những địa chỉ liên hệ bạn muốn di chuyển, từ đó cho phép chuyển thông tin từ thiết bị của mình một cách liền mạch với Pipedrive CRM dành cho thiết bị di động.

  Vì thế, hãy nói lời tạm biệt với việc nhập dữ liệu thủ công và để nền tảng này làm công việc admin cho bạn.

  Xem lịch sử cuộc gọi

  Việc xem bức tranh toàn cảnh về cuộc gọi trên Pipedrive mobile trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì cả ứng dụng iOS và Android đều hỗ trợ Caller ID. Bây giờ bạn có thể ngay lập tức xem liệu một số liên lạc trên nền tảng có đang gọi hay hay không nhờ tính năng mới này. Người dùng hoàn toàn có thể:

  • Xem liệu giao dịch đã được tạo với người gọi chưa
  • Ghi lại cuộc gọi vào nền tảng sau khi hoàn tất
  • Nhận thông báo khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng
  kết nối với danh bạ để thực hiện cuộc gọi

  Làm gọn danh bạ bằng bộ lọc

  Bạn hoàn toàn có thể lọc danh sách cá nhân và tổ chức một cách thuận tiện trong ứng dụng điện thoại cũng như trên máy tính để bàn của mình. Việc ngồi yên tại bàn làm việc để dọn dẹp danh bạ đã là chuyện lỗi thời khi mọi thứ trên Pipedrive mobile đều đã được cập nhật.

  Để có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng Pipedrive mobile, hãy xem bảng chi tiết dưới đây:

  Tính năng iOS Android
  Focus view ✔️ ✔️
  Nearby view ✔️ ✔️
  Gọi và ghi nhật ký cuộc gọi Chỉ ghi lại các cuộc gọi từ ứng dụng ✔️
  Caller ID ✔️ ✔️
  Dashboard thống kê ✔️ ✔️
  Soạn tin từ ứng dụng ✔️ ✔️
  Chế độ xem pipeline ✔️ ✔️
  Chế độ xem danh sách hoạt động ✔️ ✔️
  Chế độ xem lịch ✔️ ✔️
  Chế độ xem danh sách liên hệ ✔️ ✔️
  Bộ lọc ✔️ ✔️
  Widget đồng bộ email ✔️ ✔️
  Chế độ Offline ✔️ ✔️
  Landscape view ✔️ ✔️
  Nhập danh bạ điện thoại ✔️ ✔️
  Chế độ xem chi tiết deal và liên hệ ✔️ ✔️
  Ghi chú âm thanh ✔️ ✔️
  Tải lên ảnh ✔️ ✔️
  Đồng bộ dữ liệu thủ công ✔️ ✔️
  Tải lên tệp ✔️ ✔️
  Widget ✔️
  Thông báo đẩy ✔️ ✔️

  Làm cách nào để đăng ký Pipedrive mobile?

  Hiện tại, ứng dụng Pipedrive trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android đều có sẵn trong cả 04 gói giải pháp của phần mềm, bao gồm: Essential, Advanced, Professional và Enterprise. Để sử dụng, bạn cần đăng ký gói phù hợp với đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu tại thị trường địa phương.

  HVN – Đối tác cấp cao đầu tiên của Pipedrive tại Việt Nam – hiện là địa chỉ duy nhất được ủy quyền cung cấp các gói giải pháp của Pipedrive CRM cho doanh nghiệp. Không những được cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn gói giải pháp phù hợp với quy mô doanh nghiệp cũng như mục đích sử dụng. Không những thế, doanh nghiệp còn có cơ hội được hướng dẫn cách để áp dụng một cách hiệu quả cho quy trình bán hàng của mình.

  giải pháp pipedrive tại hvn

  Như vậy, bạn đã được cung cấp đầy đủ thông tin về Pipedrive mobile – được đánh giá là một trong những app CRM cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung trong bài viết hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về các gói giải pháp trước khi quyết định đăng ký, vui lòng liên hệ qua Hotline 024.9999.7777 để đội ngũ nhân viên nhanh chóng hỗ trợ.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất“

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm