Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive email integration tích hợp tối ưu

  Pipedrive Gmail integration – Không gian tích hợp tối ưu cho nhân viên bán hàng

  Một trong những lý do làm nên thành công của giải pháp Pipedrive chính nhờ sự tích hợp đa nhiệm CRM với nhiều phần mềm quen thuộc, trong đó có Gmail. Cùng tìm hiểu chi tiết cách thức cài đặt Pipedrive Gmail integration ngay sau đây.

  Gmail là gì?

  Để hiểu rõ được cách cài đặt Pipedrive Gmail integration, cần tìm hiểu Gmail là gì? Gmail được phát triển bởi Google, là một dịch vụ gửi/nhận thư điện tử. Trong đó, người dùng có thể tạo một tài khoản và sử dụng nó như một công cụ để trao đổi email giữa các cá nhân, cá nhân và tổ chức, hoặc thậm chí giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

  Bạn có thể dễ dàng đọc và soạn thảo email, cũng như sắp xếp các email quan trọng. Gmail cũng cho phép bạn thêm các tiện ích bổ sung thông minh cho các công cụ Workplace khác như Pipedrive để xây dựng Pipedrive Gmail integration.

  Tìm hiểu về Pipedrive

  Pipedrive là gì?

  Pipedrive CRM là một công cụ quản lý quan hệ khách hàng trong doanh nghiệp hiệu quả, gia tăng doanh số bán hàng. Giải pháp này giúp tự động theo dõi và sắp xếp các cuộc gọi, email và đồng bộ hóa lịch biểu trên các tiện ích khác nhau. Một khả năng khiến hầu hết các SMB hài lòng khi sử dụng Pipedrive là tính trực quan hóa toàn bộ quy trình bán hàng từ đầu đến cuối. 

  Pipedrive cũng giúp hợp nhất các địa chỉ liên hệ nhằm chỉ định một đại diện bán hàng làm việc trực tiếp với một khách hàng tiềm năng cụ thể. Đồng thời, CRM cũng cung cấp quyền Pipedrive admin nâng cao để giới hạn những gì người dùng có thể nhìn thấy và thay đổi. 

  Với những nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, Pipedrive mở rộng nhiều tích hợp nâng cao với các ứng dụng quen thuộc như Pipedrive Gmail integration, nhằm doanh nghiệp chủ động hơn, dễ dàng nâng cao hiệu suất và doanh số làm việc.

  Thêm vào đó, Pipedrive giúp các doanh nghiệp đảm bảo rằng họ tuân thủ GDPR (Quy định chung về bảo mật dữ liệu). Quy định này áp dụng các giới hạn về cách các tổ chức quản lý và lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng của họ. Pipedrive CRM cam kết rằng dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ an toàn và các bên thứ ba không thể xem, truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu đó.

  pipedrive là gì

  Những tính năng nổi bật của Pipedrive

  Quyền riêng tư và bảo mật

  Pipedrive giúp đảm bảo dữ liệu liên quan đến các khách hàng tiềm năng được lưu trong một hệ thống an toàn. Đồng thời, tiện ích này cũng giúp duy trì sự riêng tư và đảm bảo tính minh bạch của dữ liệu doanh nghiệp nói chung và email nói riêng khi tích hợp Pipedrive Gmail integration. Trong doanh nghiệp, yếu tố bảo mật quyền riêng tư luôn cần đặt lên hàng đầu, đồng thời cũng giúp cải thiện độ chính xác khi đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên. 

  Tích hợp đa dạng

  Nhờ được cung cấp Pipedrive API mở, doanh nghiệp có thể tích hợp một số ứng dụng của bên thứ ba để thư hiện các công việc một cách tự động hóa như xuất hóa đơn. Giải pháp này cũng cho phép nhân viên sử dụng bộ ứng dụng doanh nghiệp đang quen thuộc để cộng tác. Trong bài viết dưới đây, phần thông tin tích hợp Pipedrive Gmail integration sẽ được làm rõ phía dưới.

  cài đặt pipedrive gmail integration

  Mẫu tùy chỉnh

  Sử dụng Pipedrive CRM, nhân viên có thể tạo biểu mẫu riêng, chèn hình ảnh và bối cảnh để cải thiện phễu bán hàng của họ. Định dạng hoặc mẫu tùy chỉnh cũng giúp điều chỉnh các chỉ số cần quan sát khi so sánh.

  Chatbot

  Pipedrive Chatbot hoạt động giống như một trợ lý ảo giúp khách hàng không cần phải đợi email hoặc cuộc gọi để giải đáp thắc mắc. Mặc dù lĩnh vực chuyên môn sẽ bị giới hạn trong một số chủ đề được lập trình sẵn, tuy nhiên, nó vẫn là trợ thủ đắc lực cho người bán hàng.

  Tạo báo cáo hoạt động

  Pipedrive cũng giúp xuất Pipedrive invoice, phân tích, cung cấp thông tin insight chi tiết hơn và tạo báo cáo một cách nhanh chóng. Việc đo lường hiệu suất của công ty dựa trên một bộ mục tiêu cụ thể trở nên quan trọng, từ đó phân tích được các chiến lược kinh doanh tối ưu.

  Tự động hóa nâng cao

  Tự động hóa workflow automation Pipedrive giúp giảm thiểu thời gian làm các công việc đơn giản, người bán có thể dành công sức cho những việc quan trọng hơn. Một trong những lý do chính mà các doanh nghiệp thích sử dụng Pipedrive là nó giúp tự động hóa các hoạt động bán hàng đa dạng.

  Cách cài đặt tiện ích bổ sung Pipedrive Gmail integration

  Bước 1: Truy cập vào Google Workplace Marketplace, tìm kiếm tiện ích bổ sung Pipedrive CRM. Nhấp vào nút Tải tiện ích bổ sung ở bên phải hộp thư và tìm kiếm tiện ích bổ sung Pipedrive từ đó để cài đặt Pipedrive Gmail integration.

  pipedrive crm

  Bước 2: Sau khi nhấp vào Cài đặt, bạn sẽ được thông báo cấp quyền cho Pipedrive truy cập vào tài khoản Google và bắt đầu cài đặt Pipedrive Gmail integration.

  bắt đầu cài đặt pipedrive gmail integration

  Bước 3: Khi tiện ích bổ sung đã được cài đặt sẽ hiện trên thanh bên Gmail. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Pipedrive login nếu đây là lần đầu tiên sử dụng.

  pipedrive login

  Hiện nay, Pipedrive đã chính thức có đối tác cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế, doanh nghiệp có thể an tâm được hỗ trợ trực tiếp bằng Tiếng Việt với mức giá hoàn toàn ưu đãi từ đại lý phân phối. Nếu bạn đang phân vân về các gói dịch vụ CRM hay cách cài đặt Pipedrive Gmail integration, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline của pipedrive.vn 024.9999.7777 để nhận được tư vấn 24/7/365 từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm