Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top

  Khám phá Pipedrive Calendar và những điều cần biết

  Pipedrive Calendar giúp người dùng sắp xếp lịch dễ dàng và tránh bị chậm deadline. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về thời gian biểu của ngày, của tuần, thuận tiện cho quá trình hoạt động của bạn thông qua Pipedrive Calendar.

  Trong bán hàng, thời gian chính là tiền bạc. Cách bạn lập kế hoạch trong ngày ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và năng suất của doanh nghiệp. Pipedrive Calendar giúp người dùng sắp xếp lịch dễ dàng và tránh bị chậm deadline. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về thời gian biểu của ngày, của tuần, thuận tiện cho quá trình hoạt động của bạn thông qua Pipedrive Calendar.

  Pipedrive Calendar là gì?

  pipedrive calendar là gì

  Trong quá trình lên lịch cho một hoạt động bất kỳ nào đó trong Pipedrive, bạn sẽ thấy một phần tùy chọn để kích hoạt chế độ Calendar. Với Pipedrive Calendar, người dùng có thể xem kế hoạch của mình theo tháng, theo năm cũng như dễ dàng đưa ra các quyết định sáng suốt.

  Chẳng hạn như bạn muốn gửi email cho khách hàng vào một thời gian cụ thể, Pipedrive Calendar có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng quá trình này, thậm chí còn có thể quản lý các email đã gửi và dễ dàng tùy chỉnh chúng.

  Nếu bạn là một người quản lý, bạn sẽ thấy các thành viên trong nhóm của mình đang làm việc như thế nào và thời gian rảnh của họ ra sao, từ đó dễ dàng sắp xếp các cuộc họp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉ định công việc cụ thể cho thành viên có thời gian rảnh rỗi. 

  Chúng tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là một tính năng vô cùng hữu ích cho bất cứ doanh nghiệp nào. 

  Chế độ xem của Pipedrive Calendar

  Việc tổ chức và theo dõi các hoạt động của nhân viên cũng như doanh nghiệp là chìa khóa để duy trì doanh số bán hàng, đặc biệt là đảm bảo những chiến lược quan trọng. Pipedrive Calendar chính là công cụ giúp bạn quản lý việc này tốt nhất.

  Bạn có thể xem từng kế hoạch của từng ngày, thêm hoạt động mới, thay đổi cũng như xóa các hoạt động của mình. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng xem lịch của đồng nghiệp bằng khả năng hiển thị bằng cách sử dụng bộ lọc.

  Để bắt đầu truy cập Pipedrive Calendar, click và chọn “Activities” sau đó chọn “Calendar”  và chọn “Add Activities”.

  pipedrive calendar 1

  Từ đây, bạn có thể thêm hoạt động bằng nút “Add Activities” hoặc bằng cách nhấp vào ngày giờ bạn muốn thêm hoạt động và điền vào biểu mẫu thêm nhanh. Tuy nhiên, biểu mẫu thêm nhanh sẽ chỉ lên lịch cho một hoạt động cơ bản nhưng sẽ không liên kết nó với một giao dịch cụ thể.

  Để liên kết một hoạt động với một giao dịch, tiếp tục chọn “Add Activities” ở trên cùng hoặc nút “Details …” trong biểu mẫu thêm nhanh.

  Để chỉnh sửa hoạt động hiện có, chỉ cần nhấp vào khối thời gian trong lịch và thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu bạn muốn thay đổi thời gian hoặc làm cho hoạt động dài hơn hoặc ngắn hơn, bạn có thể nhấp và kéo hoạt động xung quanh lịch hoặc nhấp và kéo cuối hoạt động lên hoặc xuống để thay đổi thời lượng.

  Ở góc trên cùng bên phải, bạn cũng có thể xem và chỉnh sửa lịch mà bạn đang xem. Các mũi tên sẽ điều chỉnh lịch cho phù hợp hoặc bạn có thể nhấp vào menu thả xuống để chọn ngày và chế độ xem của lịch sẽ hiển thị tuần có chứa ngày đó. Nhấp vào nút “Today” sẽ đưa bạn trở lại tuần hiện tại.

  pipedrive calendar view

  Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy nút thả xuống bộ lọc. Nhấp vào nút bộ lọc đó và chọn một người dùng khác để xem bất kỳ hoạt động nào của người dùng đó mà bạn có quyền xem.

  Hoạt động chính của Pipedrive Calendar

  Xây dựng kế hoạch tuần cho bạn

  Pipedrive Calendar sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về lịch biểu để người dùng có thể có thể:

  • Xem các hoạt động dưới dạng lịch hoặc danh sách việc cần làm
  • Đồng bộ hóa lịch của bạn với Google, Microsoft Outlook, Office 365 hoặc Exchange
  • Liên kết các hoạt động và cuộc họp với các giao dịch hoặc khách hàng tiềm năng để bạn có thể dễ dàng theo dõi
  • Đánh dấu các hoạt động là đã hoàn thành ngay cả khi bạn đang di chuyển

  Lên lịch cuộc họp mà không gặp rắc rối

  Pipedrive Calendar cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đề xuất thời gian cũng như lên lịch họp với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Bắt đầu quản lý thời gian đơn giản hơn với các tính năng như:

  • Xác định tính khả dụng hàng tuần của bạn
  • Hãy để khách hàng chọn một khoảng thời gian phù hợp 
  • Tự động tạo cuộc gọi điện video với Zoom, Microsoft Teams hoặc Google Meet

  Tự động hóa quy trình làm việc

  Các tính năng tự động hóa quy trình làm việc của Pipedrive luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ khi nào!

  Đồng bộ hóa các bản cập nhật CRM với các ứng dụng để nhóm của bạn có thể làm việc hiệu quả nhất. Lên lịch các cuộc gọi, cuộc họp, dự án từ một nơi và hiển thị đầy đủ các sự kiện lịch.

  Ngoài ra Pipedrive Calendar gửi thông báo nhắc nhở tự động để mọi người xuất hiện vào đúng địa điểm và thời gian.

  Đồng bộ hóa với Outlook và Lịch Google

  Đồng bộ hóa lịch CRM của Pipedrive giúp bạn thoát khỏi sự quá tải về thời gian. Sử dụng đồng bộ hóa một hoặc hai chiều để kết nối các hoạt động của Pipedrive với tích hợp Outlook và Lịch Google. Mời khách hàng tiềm năng gọi điện thoại, thêm ghi chú vào chương trình nghị sự và không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng với lời nhắc thời gian thực.

  Cộng tác trên các bản demo và cuộc họp khách hàng

  Pipedrive là phần mềm cộng tác tối ưu dành cho các nhóm bán hàng.

  Người quản lý và đại diện có thể điều phối tính khả dụng trước các cuộc họp để đảm bảo mọi người đều đồng bộ. Thêm ghi chú vào chương trình họp và tích hợp với các công cụ họp và hội thảo trên web để hiển thị như một nhóm thống nhất.

  Trên đây là những kiến thức chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về Pipedrive Calendar. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về nó. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng Pipedrive trong doanh nghiệp của bạn, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.9999.7777 để được tư vấn.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm