Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive trello integration hỗ trợ cải thiện năng suất bán hàng

  Pipedrive Trello integration – Hỗ trợ cải thiện hiệu suất bán hàng

  Pipedrive Trello integration giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng trên quy mô lớn, đồng thời quản lý các dự án làm hài lòng khách hàng tiềm năng và khách hàng trước-sau khi bán hàng.

  Thực tế, chốt được một giao dịch là sự khởi đầu cho một loạt các giai đoạn hoàn toàn mới trong quy trình bán hàng của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của Pipedrive Trello integration như một sự bổ sung lý tưởng để người bán hàng vừa tập trung vào công việc bán hàng nhưng vẫn không để bỏ lỡ bất kỳ dự án nào sau khi đạt được thỏa thuận.

  Lưu ý: Chỉ những người dùng Trello và có tài khoản Pipedrive được liên kết mới có thể sử dụng tích hợp này.

  Tổng quan Pipedrive Trello

  Pipedrive Trello integration là một sự kết hợp bổ trợ lẫn nhau để giúp công việc bán hàng năng suất hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả, trước hết chúng ta cần có bức tranh tổng quát về từng ứng dụng riêng lẻ.

  Pipedrive CRM là gì?

  tổng quan pipedrive crm là gì

  Pipedrive được biết đến là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tốt nhất thế giới, có chức năng thu hút và thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng, sau đó lưu trữ các dữ liệu đó tại nơi các nhóm bán hàng có thể xem.

  Công cụ CRM này cung cấp một cái nhìn toàn diện về khách hàng tiềm năng/hiện tại mà các đại diện bán hàng, dịch vụ khách hàng và marketing trong công ty có thể sử dụng để tạo hành trình và sales pipeline được cá nhân hóa.

  Điều này giúp cho các nhóm bán hàng có thể chốt được nhiều deal và thu về doanh số cao. Email marketing, workflow automation, hệ thống ticket và chatbot trên trang web cũng hỗ trợ đáng kể cho mục đích này.

  Trello là gì?

  tim hieu trello la gi

  Mặc dù Pipedrive software giúp nhân viên bán hàng hiểu được vị trí của lead ở đâu trong sales pipeline của mình, nhưng Trello cũng đóng vai trò hữu ích trong việc theo dõi các tác vụ khác có thể xảy ra trong các giai đoạn cụ thể của quy trình đó. Vì thế, Pipedrive Trello integration được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sẵn sàng áp dụng cho hệ thống làm việc của mình.

  Trello là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp lập kế hoạch và quản lý các dự án. Công cụ này tổ chức các dự án thành các bảng. Trong nháy mắt, bạn biết được những công việc nào đang được thực hiện, ai đang làm việc gì và công việc cụ thể nào đó đang được xử lý ở đâu.

  Cả hai hệ thống Pipedrive – Trello đều xoay quanh việc cung cấp cho người dùng khả năng quan sát dễ dàng về những việc đang diễn ra trong doanh nghiệp của mình, đồng thời thúc đẩy công việc phát triển tốt hơn.

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Pipedrive Trello integration?

  Sự tích hợp Pipedrive Trello cho phép đồng bộ hóa thông tin của người dùng trên cả hai hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tự động tạo card trên các deal Pipedrive của mình, cũng như kết nối các giao dịch, tổ chức và cá nhân với Trello card.

  Mặc dù một số doanh nghiệp sử dụng Pipedrive software như một công cụ quản lý dự án bên cạnh các chức năng của một CRM, nhưng bạn cần lưu ý rằng ứng dụng là một công cụ bán hàng và được thiết kế để tập trung vào công việc của nhóm bán hàng. Do đó, sự kết hợp với các ứng dụng khác, cụ thể là Trello, được xem như sự hoàn thiện về mặt quy trình để hiệu suất công việc được đẩy lên mức cao nhất.

  Do đó, nếu bạn cần quản lý các dự án sau khi chốt đơn thành công hoặc thậm chí là cần hoàn thiện hơn việc quản lý dự án cho một giai đoạn cụ thể trong pipeline của mình, thì Pipedrive Trello integration giúp việc di chuyển thông tin dễ dàng hơn nhiều.

  pipedrive trello integration đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

  Cùng tóm tắt lại các lợi ích của tích hợp Pipedrive và Trello:

  • Quản lý deal: Với việc tích hợp, người dùng dễ dàng quản lý các giao dịch Pipedrive của mình bằng cách nhập dưới dạng Trello card.
  • Chia sẻ thông tin: Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các thông tin có liên quan đến giao dịch, công ty và chi tiết khách hàng lên Trello card.
  • Quản lý dự án: Người dùng có thể tạo dashboard cho tất cả các bảng Trello và mở khóa Pipedrive insights.
  • Theo dõi các hoạt động trong Trello: Với Pipedrive Trello integration, nhân viên bán hàng được phép theo dõi trạng thái giao dịch, hoạt động bán hàng và luồng giao dịch trong Trello thông qua dashboard của Pipedrive CRM.

  Hướng dẫn Pipedrive Trello integration

  Pipedrive Trello integration – sự kết hợp của hai phần mềm khác nhau với các mục đích riêng – giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng trên quy mô lớn, đồng thời quản lý các dự án làm hài lòng khách hàng tiềm năng và khách hàng trước-sau khi bán hàng. Để áp dụng hiệu quả và hợp lý, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách cài đặt tích hợp cũng như một số thao tác người dùng có thể thực hiện với nền tảng tích hợp này.

  Cài đặt Pipedrive Trello integration

  Bước 1: Truy cập Trello trong Pipedrive Marketplace và chọn Proceed to install.

  cai dat trello trong pipedrive

  Bước 2: Người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang Trello để thêm Pipedrive Power-Up >> nhấp vào Add Power-Up để tiếp tục.

  thêm pipedrive power up

  Bước 3: Từ menu thả xuống, chọn bảng muốn kết nối với Pipedrive >> nhấp vào Add để tiến hành.

  Bước 4: Nhấp vào Go to board để đến bảng Trello. Từ danh sách thả xuống, nhấp PipedriveAuthorize account >> chọn Link Pipedrive Account.

  Bước 5: Khi cửa sổ mới mở ra, bạn có thể cấp cho Trello quyền kết nối với Pipedrive >> nhấp Allow and Install để tiếp tục.

  cấp quyền kết nối pipedrive trello

  Bước 6: Quá trình cài đặt Pipedrive Trello integration hoàn tất, bạn nhấp vào Pipedrive Power-Up trong trang Trello của mình >> nhấp vào tùy chọn Get permissions in Pipedrive để chuyển đến trang cho phép tài khoản CRM truy cập vào ứng dụng.

  cho phép pipedrive truy cập các ứng dụng trello

  Lúc này, bạn nhấp vào Allow để cấp quyền truy cập Trello và bắt đầu tiến hành sử dụng tích hợp.

  Cài đặt Auto-create và trường Pipedrive

  Thiết lập tính năng Auto-create

  Để tạo tính năng Auto-create (Tự động tạo) với Pipedrive Trello integration, chọn Pipedrive từ trong menu bảng Trello >> nhấp vào Edit Power-Up Settings. Sau đó, người dùng có thể ngay lập tức thiết lập các quy tắc cho bảng của mình.

  thiet lap tinh nang auto create

  Việc thiết lập tạo card tự động trong Trello dựa trên 3 quy tắc:

  • Khi một deal được thêm vào Pipedrive
  • Khi một deal bắt đầu hành trình trong Pipedrive sales pipeline
  • Khi một deal được đánh dấu là thất bại hoặc đã chốt

  Bạn chỉ có thể chọn 1 trong 3 quy tắc trên cho mỗi bảng Trello. Nếu không, các card trùng lặp trên cùng một bảng với các quy tắc tương tự được đặt trong Power-Up có thể bị kết thúc.

  Cài đặt trường Pipedrive Trello integration

  Bằng cách chọn Pipedrive field settings, người dùng có thể chọn tối đa 20 trường để hiển thị khi liên kết 1 mục Pipedrive

  cai dat truong pipedrive trello integration

  Với số lượng trường tối đa là 20, bạn cần bỏ chọn các mục không cần thiết và thêm các mục mong muốn cho tới khi đạt tới con số 20.

  App action và app panel trong Pipedrive

  Nhờ Pipedrive Trello integration, người dùng có thể nhanh chóng tạo các mục Trello, chẳng hạn như bảng, danh sách và card ngay từ giao diện CRM.

  Tại app panel bên trái và phần nằm bên cạnh chế độ xem chi tiết, hãy nhấp vào “…” để mở các tùy chọn và tạo Trello card.

  mở tùy chọn trello card trong pipedrive

  Từ chế độ xem chi tiết, bạn nhấp vào “…” ở góc trên cùng bên phải và chọn Create in Trello từ menu thả xuống.

  chọn tạo trong trello

  Sau đó, một cửa sổ mới mở ra để bạn lựa chọn loại mục muốn tạo trong Trello.

  lua chon muc trello muon tao

  Tại giao diện Trello, bạn có thể kết nối card với Pipedrive. Sau khi nhấp vào card muốn kết nối, hãy chọn Pipedrive trong phần Power-Up và chọn giao dịch để kết nối với card. Sau đó, bạn sẽ thấy card được liên kết thành công với deal Pipedrive ngay trong app panel của Trello.

  lien ket card voi deal pipedrive thanh cong

  Khả năng hiển thị với Pipedrive Trello integration

  Tất các các thành viên của Trello board đều có thể xem dữ liệu Pipedrive ngay cả khi họ không có tài khoản CRM, đổi lại họ không thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ thông tin nào về nền tảng CRM.

  Trong trường hợp ứng dụng Trello bị xóa khỏi PIpedrive, bạn sẽ không còn thấy dữ liệu Pipedrive trên Trello board nữa. Khi đó, bạn sẽ có một liên kết trong các Trello card liên quan để ủy quyền tài khoản của mình.

  khả năng hiển thị với pipedrive trello integration

  Lưu ý: Những người dùng khác nhau có thể thêm card vào cùng một Pipedrive deal trong Trello, nên mỗi người sẽ chỉ nhìn thấy dữ liệu mà họ đã liên kết với chính deal đó.

  Bấm vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và chuyên sâu hơn về các tích hợp của Pipedrive bên cạnh Pipedrive Trello integration.

  Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản thiết thực liên quan đến Pipedrive Trello integration. Hy vọng doanh nghiệp đã phần nào hiểu được sức ảnh hưởng của tích hợp này đối với việc thúc đẩy năng suất làm việc cũng như cải thiện doanh thu bán hàng. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến nội dung bài viết hoặc có nhu cầu hướng dẫn chi tiết hơn về cách áp dụng tích hợp, vui lòng liên hệ pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm